Bị KS mất Pentakill Trẻ Trâu 2k5 lao vào sút đồng đội vỡ mặt, xem đến giây 55 thì “soái ca sơ mi trắng” tung Giáng Long Thần Chưởng!

0
29

Ăn được QuatarKill rồi nhưng lại bị Đồng đội KS mất Pentakill. Trẻ Trâu 2k5 tức giận lao vào sút Đồng Đội vỡ mặt, xem đến giây 55 thì Dân Chơi áo đỏ tung Giáng Long Thần Chưởng.

Một số hình ảnh trong clip:

Cả ba cùng nhau chơi gmae trong quán net.
Nói chuyện vui vẻ cùng nhau.
Thì bỗng nhiên thanh niên áo đen ra tay đánh trước.
“Soái ca áo trắng” liền bật lại
Quân tử thà chịu đòn chứ không chịu nhục
Trận Combat kinh điển của Trẻ Trâu 2k5
Trận đấu không cân tài cân sức
Và soái ca áo trắng đã bị liên hoàn đấm vào mỏ.

Xem clip:

Xem thêm: Chàng trai hì hục cắt gọt lốp xe thành dép đi, mới đầu ai cũng chửi rảnh hơi, về sau cả 60 triệu người phải học theo vì thành quả này

Dù đơn giản nhưng đó chính là một đôi dép mới được làm từ lốp xe vô cùng độc đáo.

Trên thế giới, hằng năm có tới hơn 1,5 tỷ chiếc lốp xe bị bỏ đi. Chúng sẽ là khối rác thải khổng lồ và vô cùng độc hại nếu như không có sự tham gia của các nhà bảo vệ môi trường hay các doanh nghiệp tái chế. Mới đây, trên Facebook vừa xuất hiện một đoạn clip ghi lại quá trình tạo ra một đôi dép từ vỏ bánh xe thu hút hơn 60 triệu lượt xem.

Đầu tiên là lấy đoạn vỏ bánh xe ướm vào chân “khách hàng” để xác định độ dài và cắt thành 2 đoạn bằng nhau để làm thành một đôi dép.
Sau đó gọt theo hai viền cứng đồng thời tách bớt phần gai ở lốp xe.
Tiếp đến cắt dây quai và đính chắc vào phần đầu của đôi dép.
Những chiếc lốp xe cũ sẽ được khéo léo cắt gọt làm thành những đôi dép cao su rất thời trang chỉ bằng vài công đoạn đơn giản.
Nghe qua có thể thấy quy trình làm một đôi dép lốp cao su có vẻ khá đơn giản nhưng chỉ khi bạn nhìn tận mắt cái cách mà người làm trau chuốt từng chi tiết của đôi dép mới hiểu được cái công, cái khó và cái tỉ mỉ gửi gắm trong từng đôi dép lốp cao su do mình tạo ra.
Chiếc dép được ướm thử vừa vặn vào chân rồi mài phần đầu đinh bên trong sát vào dép để không làm tổn thương da bàn chân.
Tuy kiểu dáng không phải high-fashion để sánh ngang dép Gucci đắt đỏ nhưng lại là “hàng độc” khi chỉ có 1 chiếc duy nhất, với kích cỡ được làm vừa vặn một cách hoàn hảo với chân người mang.

Hãy cùng xem đoạn clip thú vị về kỹ thuật làm dép lốp dưới đây:

Theo Thethaovanhoa