Bà trùm khiến Phan Hải khiếp sợ lộ diện trong ‘Người phán xử tiền truyện’

0
38

Sau thời gian dài gây tò mò và chờ đợi, bà trùm Quắm (Vân Dung) của ‘Người phán xử tiền truyện’ chính thức xuất hiện, sẵn sàng đối đầu Phan Hải (Việt Anh).

Cuộc đụng độ giữa Phan Hải và tay xăm trổ lạ mặt (Thanh Sơn) còn chưa đi đến hồi kết, cậu chủ Phan Thị lại tiếp tục gây hấn với một băng nhóm mới. Đây là những người đứng phía sau tiếp ứng cho kẻ thù của Hải. Đáng nói, đây là một băng đảng nữ quyền, được cầm đầu bởi một chị đại đáng gờm do Vân Dung thể hiện.

Trước đó, nhiều đoạn phim quảng bá đã hé lộ tính cách ngang tàng và đanh thép của nữ tướng này. Đừng nói là Phan Hải, ngay cả người phán xử Phan Quân (NSND Hoàng Dũng), cô ta cũng xem thường. Sự xuất hiện của bà trùm này báo hiệu cuộc chiến mới của phim.

Ở một diễn biến khác, Phan Quân lo lắng bị phục kích. Ông bàn bạc với cận vệ Lương Bổng (NSƯT Trung Anh) về việc tiếp ứng cho Hùng “cá rô”.

Tập 3 của ‘Người phán xử tiền truyện’ lên sóng VTV Giải trí lúc 21h ngày 4/6/2018.

Xem thêm: Tập 1 ‘Người phán xử tiền truyện’ lên sóng: ‘Nhức mắt’ với cảnh n.óng của Phan Hải và Vân Điệp

Sau nhiều ngày chờ đợi, Người phán xử tiền truyện do VFC sản xuất sẽ chính thức ra mắt hôm nay (21/5).

Người phán xử tiền truyện kể về những sự kiện diễn ra ở thời điểm trước khi phiên bản truyền hình lên sóng, tức là trước sự kiện lễ kỷ niệm ngày cưới của ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) và bà Hồ Thu (NSƯT Thanh Quý).

Nội dung chính của phần tiền truyện nói về cuộc chiến giữa Phan Quân với những băng đảng đối đầu, trong đó có Đồng “cá ngão” và Long “bá đạo”.

Ngoài ra, còn có một nhân vật nữa – một kẻ với bề ngoài vô hại nhưng ông trùm Phan Quân coi là kẻ mưu mô nhất.

Trước giờ lên sóng trực tuyến, Người phán xử tiền truyện hé lộ nhiều tình huống kịch tính.

Đầu tiên là cảnh trong phòng phán xử của ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng), có sự góp mặt của Lương Bổng (NSƯT Trung Anh) và đông đảo đàn em. Phan Quân tiến hành phân xử hai trùm giang hồ khét tiếng là Đồng “cá ngão” (Tùng Dương) và Long “bá đạo” (Anh Tuấn). Vì những quyền lợi cá nhân mà hai tên này xảy ra mâu thuẫn và tranh chấp, dẫn tới sự xô xát giữa các anh em trong bang phái.

Theo lời người phán xử, Long đã phạm phải ba tội nghiêm trọng của thế giới ngầm: gây chuyện với phụ nữ và trẻ con, lạm sát và thứ ba là bán tin cho cảnh sát.

‘Người phán xử tiền truyện’ tập 1: Xin tiền không được, Phan Hải suýt văng bậy với bố

Cũng trong trích đoạn hé lộ tập 1 Người phán xử tiền truyện, khán giả được gặp lại Phan Hải (Việt Anh) với hình ảnh ngông nghênh và thói ăn chơi trác táng.

Sau khi tiêu xài hết vài trăm triệu, Phan Hải về khéo léo xin tiền ông trùm. Anh bảo mình đang học cách sống tự lập, nên xin bố coi đó là tiền học phí. Đáp lại, ông trùm Phan Quân bảo Phan Hải tự kiếm tiền mà tiêu. Với tính khí ngông cuồng, khi không đạt được mục đích, Phan Hải suýt nữa văng tục trước mặt bố.

Tập 1 Người phán xử tiền truyện cũng có cảnh nóng của Phan Hải với người tình Vân Điệp (Thanh Bi). Cảnh nóng bị dừng giữa chừng vì lý do đặc biệt, Phan Hải đưa người đẹp xuống thanh toán rồi phát hiện trong túi chỉ có vài chục nghìn, còn thẻ thì… không thanh toán được.

Long “bá đạo” sẽ bị ông trùm xử như thế nào? Phan Hải phải ứng xử ra sao trong tình huống éo le như vậy?

Tập 1 Người phán xử tiền truyện sẽ lên sóng vào 21h hôm nay (21/5) trên nền tảng online – V.T.V Giải trí.

Theo Vietnamnet