Anh em tụ tập chơi lần cuối trước khi chia tay nghỉ hè

Các bé đã thi xong học kỳ 2 nên tụ tập bánh quẩy chia tay năm học 2017-2018.

Một số hình ảnh trong clip:

Clip:

Xem thêm: Clip: Đôi nam nữ trùm chăn “mây mưa” ngay trên giường ở bệnh viện gây phẫn nộ

Đoạn video clip ghi lại cảnh một cặp đôi ngang nhiên “mây mưa” trong phòng bệnh của bệnh viện đa khoa tỉnh Hưng Yên khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ.

Mới đây, trên diễn đàn hơn 1 triệu thành viên đã chia sẻ video clip ghi lại cảnh một cặp đôi quan hệ tình dục ngay trong phòng bệnh của bệnh viện đa khoa tỉnh Hưng Yên. Theo đó, quản trị viên của diễn đàn này bình luận: “Khi yêu thương lên đến đỉnh điểm thì tất cả thế giới quan xung quanh đều bị lu mờ“.

Hình ảnh cặp đôi được cắt ra từ clip.

Trong đoạn video, mặc dù cặp đôi nam nữ này trùm chăn, nhưng có thể thấy rõ họ đang quan hệ tình dục ngay trên giường bệnh, trong khi đó những bệnh nhân khác đang ngủ. Hành động này khiếm nhã được lan truyền với tốc độ nhanh sau khi được người dùng đăng tải lên mạng xã hội facebook.

Mặc người xung quanh cặp đôi vẫn thỏa sức “mây mưa”.

Độc giả Nguyễn Nga bình luận: “Sao lại có hành động vô liêm sỉ như vậy. Đây là nơi chữa bệnh, chứ không phải nhà nghỉ để mà mây mưa. Yêu cầu cơ quan chức năng xử lý nghiêm vụ này để không xảy ra những trường hợp tương tự“.

Hình ảnh gây sốc đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Đó là một sự xúc phạm đến những bệnh nhân nằm viện cùng. Đây không phải nhà của họ, thích thì thuê phòng dịch vụ mà ở! Như thể không còn đâu để làm chuyện đó nữa. Tôi nghĩ nên trình vấn đề này lên BQL bệnh viện“, tài khoản facebook Bình Minh Dịu Êm cho hay.

Sau khi xảy ra vụ việc, PV đã liên hệ theo số hotline của Bệnh viện đa khoa tỉnh Hưng Yên, tuy nhiên đơn vị không bắt máy. Saostar sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc đến độc giả.

VIDEO:

Theo tinquahay