Lê Giang trẻ lại 10 tuổi sau khi căng toàn bộ da mặt và hút mỡ; Tim ủng hộ Trương Quỳnh Anh đụng dao kéo vòng 1 để hoàn thiện ngoại hình.

Ảnh:Internet

6 nghệ sĩ Việt gồm Tim, Trương Quỳnh Anh, Cao Thái Hà, Thái Hà, Long Nhật, Lê Giang – có chuyến sang Hàn Quốc tham gia chương trình truyền hình thực tế tại đây. Trong 3 tập trước, dàn nghệ sĩ có dịp tận hưởng chuyến du lịch, kết hợp ăn uống tại những địa điểm vui chơi giải trí nổi tiếng xứ sở kim chi. Cũng trong tập cuối cùng của show truyền hình được sản xuất bởi Á khôi Doanh nhân Mai Diệu Linh, 6 nghệ sĩ dần hé lộ việc họ sang Hàn Quốc để thực hiện các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. au hơn một tháng trở về từ chuyến đi Hàn Quốc, sức khoẻ của Trương Quỳnh Anh ở thời điểm hiện tại đã ổn định. Nữ diễn viên cho biết ca phẫu thuật không ảnh hưởng đến sức khoẻ, vì thế cả cô và ông xã Tim đều ngay lập tức trở lại với công việc.

Ảnh:Internet

Bản thân Quỳnh Anh không muốn dụng dao kéo quá nhiều vì muốn giữ vẻ đẹp tự nhiên “cha sinh mẹ đẻ”, cho nên những dịch vụ cô chọn nếu ở Việt Nam được gọi là đại phẫu thì đối với Hàn Quốc chỉ là tiểu phẫu. Một tuần sau phẫu thuật thẩm mỹ, Quỳnh Anh đã thấy kết quả hoàn toàn như mong đợi. Đẹp lên rất nhiều, khắc phục các nhược điểm nhưng lại không làm cô biến đổi thành người khác và mất đi nét riêng của chính mình.

Ảnh:Internet

Giống với Trương Quỳnh Anh, Tim cũng thực hiện phương pháp cấy tế bào gốc, hút mỡ má, hút mỡ nọng cằm. Ngay sau ca phẫu thuật, anh đã cảm nhận được sự thay đổi. Tim cho biết anh không hề có cảm giác đau đớn. Gương mặt lúc này của Tim cũng thon gọn hơn. Nam diễn viên – ca sĩ hoàn toàn hài lòng về chuyến đi. Anh còn có dự định sẽ trở lại Hàn Quốc để tìm hiểu thêm một số phương pháp cải tạo làn da.

Ảnh:Internet

Nếu Trương Quỳnh Anh – Tim chuộng các hình thức hút mỡ, nâng ngực, mở góc mắt, cấy tế bào tự thân, thì Lê Giang chọn hình thức căng da toàn mặt, tiêm filler bọng mắt cười, hút mỡ lưng, mỡ hông sau. Lê Giang cho biết một tuần sau phẫu thuật thẩm mỹ, cô hoàn toàn bất ngờ trước kết quả. Làn da căng tràn nhựa sống là điều đầu tiên mà nghệ sĩ cảm nhận được. Sau đó là vòng eo thon gọn hơn, giúp nữ diễn viên dễ dàng mặc lại những bộ trang phục mà trước kia xếp xó vì không vừa vặn vòng 2. Lê Giang cho rằng chuyến đi thật sự ý nghĩa đối với cô.

Ảnh:Internet

Nữ nghệ sĩ tâm sự thêm, trước đây cô từng sử dụng một số phương pháp phẫu thuật tại Việt Nam nhưng không mang lại kết quả hoàn hảo như lần này.

Ảnh:Internet

Giống với Cao Thái Hà, người mẫu Thái Hà cũng thực hiện phương pháp gọt gò má và hàm Vline.

Theo hayquade