Xe cưới mắc kẹt ở trạm BOT, cô dâu chú rể livestream cùng quan viên hai họ chờ đến lượt

Sự việc trớ trêu này xảy ra vào khoảng 11h ngày 04/01, trạm thu phí BOT Cần Thơ – Phụng Hiệp.

Mới đây, một clip được đăng lên mạng xã hôi ghi lại cảnh một đoàn xe rước dâu từ thành phố Hồ Chí Minh đi Bạc Liêu bị kẹt tại BOT khi giờ làm lễ tại nhà gái đã cận kề. – Anh Kỳ Phi Long (Chú rể ngụ TP Hồ Chí Minh) cho biết, hiện đoàn xe chỉ cách trạm 50m nhưng bị kẹt cứng không thể di chuyển được.

https://www.youtube.com/watch?v=qV19HcbIx5g

Anh Long chia sẻ: “Dự kiến đến làm lễ tại nhà gái là 13h mà hiện nay đã hơn 11h vẫn còn kẹt ở Cần Thơ không biết khi nào mới đi được. Tình hình như thế này cứ tiếp tục tôi e rằng sẽ trễ giờ làm lễ, bao nhiêu bà con, quan khách nhà gái chờ đợi“.

Tình trạng kẹt xe kéo dài hàng km khiến cho cô dâu và chú rể hết sức lo lắng, không còn cách nào khác chú rể cùng các bạn đành xuống check in và livestream cùng họ hàng. Khi cô dâu và chú rể ra khỏi xe đã thu hút sự chú ý của rất nhiều tài xế.

Kết quả hình ảnh cho Xe cưới mắc kẹt ở trạm BOT, cô dâu chú rể livestream cùng quan viên hai họ chờ đến lượt
Chú rể ở giữa.

Sau khi đưa lên mạng xã hội, clip đã nhận được sự quan tâm của của cộng đồng mạng. Đa phần mọi người vừa thương cảm cho đôi vợ chồng trẻ, vừa thấy buồn cười vì tinh thần lạc quan của chú rể và các bạn khi cứ phải livestream đã rồi có gì tính tiếp.

Theo Thời Đại