Will có tình mới bao lâu không đả động, đến khi lộ thiệp cưới với Kaity rồi thì Quỳnh Anh Shyn mới đáp trả cực sốc

Đã chia tay được gần một năm nhưng khi nghe tin đồn Will (365) đính hôn với nữ chính “Em chưa 18” Kaity Nguyễn thì Quỳnh Anh Shyn lại có phản ứng như thế này.

Có thể nói Quỳnh Anh Shyn là một trong những cô nàng hot girl có không ít ồn ào xung quanh chuyện tình cảm. Từ khi công khai “đường ai nấy đi” với B Trần, Quỳnh Anh Shyn đã lập tức hẹn hò cùng Will (365) khiến không ít người đặt nghi vấn liệu Will có phải là người thứ ba xen vào mối tình đẹp giữa B Trần và Quỳnh Anh Shyn.

Tuy nhiên, Will và Quỳnh Anh Shyn cũng chia tay sau vài tháng hẹn hò. Thậm chí, Will từng khiến dư luận xôn xao khi chia sẻ rằng yêu Quỳnh Anh Shyn là một sai lầm, anh quyết định chia tay bởi vì cảm thấy Quỳnh Anh chưa chín chắn.

Ảnh Internet
Quỳnh Anh Shyn và Will từng có một mối tình đẹp nên không ít người thắc mắc liệu phản ứng của Quỳnh Anh Shyn sẽ ra sao nếu “tình cũ” lộ tin đồn đính hôn với người đẹp “Em chưa 18″ Kaity Nguyễn.

Điều đáng nói là sau đó lại dấy lên tin đồn Will hẹn hò cùng Kaity Nguyễn, người đẹp sinh năm 2000 nổi tiếng sau bộ phim “Em chưa 18”. Mới đây, cặp đôi này còn tổ chức bữa tiệc thân mật riêng tư khiến nhiều người cho rằng Will và Kaity Nguyễn tổ chức lễ đính hôn. Trước thông tin này, Quỳnh Anh Shyn lại bất ngờ chia sẻ những hình ảnh trong chuyến du lịch lãng mạn cùng người tình giấu mặt.

Không chỉ thế Quỳnh Anh Shyn là đăng tải dòng trạng thái “trường tồn với thời gian” đầy ẩn ý lên trang cá nhân khiến dân mạng phải tò mò phải chăng đây là lời nhắn nhủ của Quỳnh Anh Shyn đến “tình cũ” Will?

Ảnh Internet
Ảnh Internet
Quỳnh Anh Shyn cũng không ngại “khoe” cô hiện đang du lịch lãng mạn cùng bạn trai mới.
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Cặp đôi thường xuyên chia sẻ hình ảnh bên nhau trong những chuyến du lịch lãng mạn.

Hiện tại, Quỳnh Anh Shyn cũng đã úp mở chuyện cô đã có bạn trai và hai người thường xuyên cùng nhau đi du lịch nước ngoài. Quỳnh Anh Shyn không muốn công khai bạn trai vì anh chàng này không phải là người trong giới nghệ sĩ.

Theo Thethaovaxahoi

Leave a Reply

Your email address will not be published.