Vừa lên sóng ‘Ai là triệu phú’, khán giả đã đòi đổi MC Phan Đăng và so sánh với MC cũ thế này

Sau khi chương trình “Ai là triệu phú” lên sóng tối 2/1, bên cạnh những lời chúc mừng, chia sẻ với Phan Đăng lần đầu lên sóng truyền hình ở vai trò người dẫn thì nhiều khán giả lại phàn nàn về cách dẫn “rườm rà” của anh.

Ảnh:Internet

Sau khi trở thành người thay thế nhà báo Lại Văn Sâm trong vai trò MC Ai là triệu phú, nhà báo Phan Đăng đã nhận được nhiều kỳ vọng từ công chúng. Song ngay ở lần xuất hiện đầu tiên, mở màn cho chương trình đầu năm 2018, MC mới của chương trình đã nhận nhiều ý kiến nhận xét trái chiều.

“MC nói quá nhiều, hay bị lúng túng, lối dẫn thiếu kịch tính, tung hứng hài hước…”, thậm chí, một số ý kiến còn đề xuất đổi MC hoặc đòi VTV “trả lại” nhà báo Lại Văn Sâm cho chương trình. Chỉ sau 1 ngày lên sóng, trên khắp các diễn đàn mạng xã hội, nhiều khán giả đã thẳng thắn nhận xét anh dẫn nhạt, chưa đủ độ hài hước như MC Lại Văn Sâm.

Ý kiến nhận xét từ khán giả.

Bản thân nhà báo Phan Đăng cũng thừa nhận anh có run rẩy, hồi hộp dẫn đến lỗi sai trong lần đầu ghi hình, nhưng ê-kíp thực hiện hoàn toàn có thể biên tập nội dung lại nhưng họ vẫn quyết định cho lên sóng như một kỷ niệm của MC.

Trước đó, nhà báo Phan Đăng tâm sự, anh chưa từng dẫn chương trình, thậm chí là MC đám cưới. “Tôi có một sự tự tin rằng dẫn thêm 1-2 chương trình nữa thì tôi sẽ làm tốt hơn. Tôi tin vào điều đó”, anh nói.

MC Phan Đăng và ê-kíp “Ai là triệu phú”.

Ngoài ra anh còn chia sẻ thêm: “Chúng ta nên hiểu rằng anh Lại Văn Sâm đã là một tượng đài gắn liền với thương hiệu Ai là triệu phú từ những ngày đầu ra mắt nên khi anh chia tay chương trình những người thay thế đằng sau sẽ khó tránh khỏi bị đem ra so sánh”.

Gương mặt chuyên bình luận thể thao còn hài hước tâm sự: “Lúc tập dẫn, tôi cố làm gương mặt bình thản nhưng chân tôi cực kỳ run. Lúc đấy tôi có suy nghĩ là may quá đã mặc quần ống rộng, chứ tôi mặc quần ống bó thì tất cả mọi người sẽ nhìn thấy chân tôi run như thế nào”.

Ảnh:Internet

Nhà báo Lại Văn Sâm từng khẳng định, mình dành nhiều tình cảm cho chương trình nhưng vị trí MC thì “không ai là không thể thay thế”. Anh bày tỏ kỳ vọng, MC mới hẳn sẽ mang tới cho khán giả một cảm hứng, hình ảnh hoàn toàn khác.

Bên cạnh những ý kiến nhận xét tiêu cực, nhiều người khi xem số đầu tiên “Ai là triệu phú 2018” thấy MC Phan Đăng đã có màn thể hiện ở mức tròn vai. Tuy rất cố gắng điều hòa tiết tấu của chương trình, nhưng MC Phan Đăng chưa có được sự tự nhiên khi giao tiếp với khách mời trên ghế nóng và khán giả trường quay. Điều mà ở vị trí người tiền nhiệm, MC Lại Văn Sâm rất biết cách làm vừa ý người xem chương trình.

Ảnh:Internet

Phan Đăng là nhà báo nổi tiếng mảng thể thao. Anh cũng được biết đến khi thường xuyên là khách mời của chương trình Cà phê sáng trên VTV3 với nhiều chủ đề phong phú như: “thế hệ 8x”, “đôi mắt”, “hạnh phúc”, “sự nổi loạn”, “đồng nát”, “miễn phí”, “Hà Nội”, “độc thân”, “hẹn hò”, “những không gian chia tay”… Phan Đăng nổi tiếng là sắc sảo, hoạt ngôn, nói chuyện vừa thông minh, trí tuệ vừa hài hước, dỉ dỏm.

Theo ĐKN