Vừa kỷ niệm 2 năm ngày yêu chưa bao lâu, Ngọc Trinh đã chia tay bạn trai đại gia: “Ai cần đi sẽ đi”

Chia sẻ có vẻ đầy tâm trạng của nữ hoàng nội y Ngọc Trinh khiến nhiều người không khỏi bất an.

Những ngày đầu tháng 4, Ngọc Trinh hạnh phúc khoe lên trang cá nhân đoạn clip ngắn nhân dịp kỷ niệm 2 năm ngày yêu. Theo đó, bạn trai lớn tuổi của cô vô cùng lãng mạn, đã bí mật chuẩn bị một căn nhà ngập tràn màu hồng mà Ngọc Trinh yêu thích để khiến cô bất ngờ.

Thế nhưng, mới ít giờ trước, sau nửa tháng kỷ niệm ngày yêu, chân dài sinh năm 1989 bất ngờ chia sẻ 1 story đầy tâm trạng. Cụ thể, cô cho biết: “Ai đến rồi sẽ đến, ai cần đi sẽ đi. Mỗi người đến đều có một sứ mệnh, hoặc là tổn thương hoặc là trao nhau yêu thương.”

Ngọc Trinh thường xuyên chia sẻ lên trang cá nhân những hình ảnh vui vẻ và caption tích cực. Đôi khi, chân dài Venus cũng nói triết lý nhưng vẫn thể hiện sự mạnh mẽ và lạc quan. Chính vì thế, chia sẻ này của Ngọc Trinh vẫn khiến nhiều người bất an, liệu có phải nữ hoàng nội y đang gặp trục trặc chuyện tình cảm?

Ngọc Trinh từng nhiều lần khoe lên MXH, trả lời phỏng vấn với báo chí về việc được bạn trai cưng chiều như bà hoàng. Tuy nhiên, cô chưa một lần công khai vì không muốn lặp lại sai lầm như chuyện tình trước đó. “Tôi không chia sẻ thông tin về bạn trai công khai. Ở mối tình này, tôi nghĩ đến khi nào tôi cảm thấy chắc chắn, tôi mới thổ lộ nhiều hơn. 2 năm đối với tôi chưa đủ” – Ngọc Trinh chia sẻ.

Ngọc Trinh khoe được bạn trai yêu chiều như bà hoàng nhưng tuyệt đối giữ kín danh tính người đàn ông này.

Theo yeah1stars