Vừa được khen lột xác xinh đẹp không bao lâu, ‘thánh chửi’ Linda gặp hoạ vì PTTM biến dạng khó nhận ra

Nguyên văn dòng đăng tải của Mai Kim Trí về tình trạng khuôn mặt.

“Liệu có ai còn nhận ra đây là Linda cuả vài tháng trứơc không ạ ?
sự việc đã xảy ra như vầy rồi thì mình chẳng quan trọng gì đến sĩ diện và sắc đẹp nữa , nên thôi cứ chấp nhận và đối đầu với nó xem như một bài học để đời :
Đây : tình trạng hiện giờ là mặt mình đã bị biến dạng hơn 70% sau khi nạo silicon ra khỏi mặt nay cũng đã hơn 1tháng ! Tình trạng không hề cải thiện mà càng ngày mình thấy mặt mình càng méo mó biến dạng hơn và tệ đi trông thấy ! Hơn ai hết gia đình và mẹ mình đều rất đau đớn cho mình và rất tuyệt vọng cho tình hình của mình bây giờ nhưng đã hết cách vì đã liên hệ tất cả các bệnh viện và bác sĩ giỏi ở Việt Nam nhưng không ai dám nhận trường hợp của mình cả vì nó đã quá nặng và bên trong vết thương vẫn chưa lành cứ ứ dịch sưng phù mỗi ngày dù đã tiêm và uống không biết bao nhiêu là thuốc than ! Thân mình chỉ có một mình lại thấp cổ bé họng !

Mình bây giờ không oán trách ai cả , chỉ biết chấp nhận và đối đầu , tinh thần suy sụp , sống trong bóng tối của những ngày còn lại sau này thôi ! Ai cười chê hay mỉa mai mặc kệ ! Còn ai đã làm cho gương mặt mình biến dạng như bây giờ thì nhìn bức hình này sẽ theo họ đến cuối đời , tự lương tâm họ biết chứ mình bây giờ không muốn oán trách hay hận thù ai nữa vì những lúc như thế này mình mới ngiệm được giá trị của cuộc sống chẳng ai có thể chạy trốn được kiếp nạn mà phải can đảm đối diện và chấp nhận mọi chuyện xảy ra với bản thân mình ! Dù những ngày qua đã có không ít ngừơi đã share trường hợp cuả mình bây giờ để cừơi cợt mình nhưng mình vẫn không để tâm và vẫn không ngại tiếp tục úp tiếp tình trạng hiện giờ cuả mình ! Mình không ổn đâu ạ ! Cảm ơn các bạn trong thời gian qua đã luôn yêu mến và quan tâm nhắn tin an ủi mình ! Đến nay đã thật sự không còn cách cứu chữa nữa rồi chỉ mong bình yên sẽ đến với mình về những ngày sau còn lại ! Nam Mô A Di Đà Phật …”

Linda hay Trí Kim Mai nổi lên trong cộng đồng mạng những tháng đầu năm 2014 bởi sự tai tiếng khi cô thường xuyên đăng tải những clip với lời lẽ thô tục để chửi bới, lăng mạ người khác và bị nhận khá nhiều lời chỉ trích.

Cảm thấy bản thân có nhiều lỗi lầm và sai trái, cô nàng chuyển giới Linda đang ngày càng thay đổi tính cách và nhận được nhiều tín hiệu tốt từ người hâm mộ.

Những hình ảnh được cộng đồng mạng khen ngợi khi cô hoàn toàn lột xác, nữ tính khó nhận ra.

Không chỉ có vẻ bề ngoài quyến rũ, Linda còn có gu thời trang cực sexy khi thường xuyên diện những bộ váy cắt xẻ táo bạo, váy xuyên thấu hay áo trễ nải,…khoe đôi chân thon dài và số đo 3 vòng lý tưởng.

Với cách mix đồ đầy thông minh và tinh tế, Linda luôn được giới trẻ theo dõi và “nín thở” chờ đón những bộ ảnh thời trang từ cô. Nhờ khuôn mặt đầy cá tính và góc cạnh, Linda luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thiết kế trẻ khi ra mắt sản phẩm mới.

Với thu nhập ổn định cùng vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ, Linda luôn là hình mẫu lý tưởng cho những bạn trẻ có ước mơ được giải phẫu chuyển giới.

Theo tinmuondoc