Là 1 cái tên được nhiều người, đặc biệt là giới trẻ biết đến, Nhung Gumiho luôn chiếm được tình cảm từ người hâm mộ bởi vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương của mình. Bởi vậy lúc cô tham gia chương trình “Vì yêu mà đến”, khán giả luôn dõi theo những chia sẻ cũng như lựa chọn của cô với những anh chàng tìm đến chương trình tỏ tình với cô.

Xuất hiện với vẻ ngoài lãng tử cùng với chiếc đàn ghita và khoe giọng hát ấm áp, chàng quay phim Tuấn Duy (23 tuổi, Đà Nẵng) đã khiến hot girl Misoa phải tò mò và bấm nút thả tim. Tuy nhiên Tuấn Duy cho biết, anh đến chương trình vì một người con gái khác, nữ diễn viên Nhung Gumiho.

Tuấn Duy đến với chương trình “Vì yêu mà đến” để tỏ tình với Nhung Gumiho

Theo chia sẻ của Tuấn Duy, anh và Nhung Gumiho đã từng có 3 lần làm việc chung. Kể từ 3 lần đó, hình ảnh của Nhung Gumiho đã in đậm trong trí nhớ của anh.

Tại chương trình, Tuấn Duy tặng Nhung Gomiho bó hoa màu hồng – màu Nhung Gumiho thích. Ngoài ra, nắm bắt được đam mê của Nhung Gumiho, Tuấn Duy còn gửi tặng nữ diễn viên một chiếc hộp đựng bộ truyện tranh Conan và một chiếc nơ điều khiển.

Tuấn Duy rất soái ca làm đốn gục các cô gái trong trường quay

Đáp lại lời tỏ tình của chàng trai, Nhung Gumiho đã cất lời bài hát trong chương trình “Vì yêu mà đến” khiến khán giả vỡ òa trong hạnh phúc: ” “Bởi vì yêu anh nên em sẽ đến đây, trao anh những lời đắm say, sẽ mãi chỉ trao cho riêng… Duy mà thôi.”. Điều này chứng tỏ cô nàng hot girl đã đồng ý ra với soái ca Tuấn Duy.

Tuấn Duy và Nhung Gumiho nắm tay ra về trong hạnh phúc

Tuy nhiên, sau khi kết thúc chương trình trên Facebook cá nhân của Nhung Gumiho bất ngờ đăng tải một bức hình giữa cô nàng và Tuấn Duy. Kèm theo đó là dòng bình luận khiến khán giả choáng váng. Nàng hot girl gọi Tuấn Duy là bạn thân thay vì người yêu.

Nhung Gumiho chỉ coi Tuấn Duy là bạn thân sau khi nhận lời hẹn hò

Phía dưới bình luận, Nhung Gumiho vui vẻ bình luận khi được người hâm hỏi về mối quan hệ giữa cô và Tuấn Duy. Có thể thấy cả hai chỉ coi nhau là bạn thân sau màn tỏ tình đầy hạnh phúc.

Nhung Gumiho vui vẻ khi nói về mối quan hệ hiện tại với Tuấn Duy “Bạn thân” thôi!

Theo hong.vn