Vụ cắm sừng 5 năm hot nhất Facebook hôm nay: Nữ nhân vật chính lên tiếng kêu oan, “nếu tính tiền em ăn nằm với nó thì mua được những gì”

Dù trong clip cô im re nghe mắng chửi, không dám ho he gì thì với cô, anh người yêu cũ vẫn là ….”kẻ thua cuộc và cô độc, thật đáng thương”. Bởi vì lấy tiền cho gái đúng là có bao giờ đòi được đâu.

Sự việc gây xôn xao cộng đồng mạng ngày hôm nay khi thanh niên với cái nickname Chung Bui đăng tải trên trang Facebook cá nhân về chuyện tình 5 năm cay đắng của mình, bỏ đại học nuôi người yêu ăn học, nghề nghiêp, bỏ 3 năm đi Nhật kiếm tiền về mở tiệm cho người yêu nhưng rốt cuộc khi trở về, cái kết anh chàng nhận được chính là việc cô gái đã có tâm tình với người khác, cắm sừng thanh niên trên một cách đầy đắng cay.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, clip đã nhận về hơn 40 nghìn lượt chia sẻ, con số khủng khiếp và không ngừng lan toả. Nhưng không rõ vì lý do gì, anh chàng trên đã gỡ bỏ dòng trạng thái đã đăng tải trên. Tuy nhiên, mới đây, nữ nhân vật chính – cô gái được cho là cắm sừng người yêu sau 5 năm nuôi ăn học đã lên tiếng kêu oan.

Theo như chia sẻ, cô nàng minh oan mình có lí do “ngoại tình” chính đáng đó là do gia đình ngăn cấm, yêu năm năm không có danh phận cộng thêm khoản người yêu hay ghen tuông, đánh đập.

Thêm vào đó, nữ chủ nhân chiếc sừng dài “5 năm thanh xuân” cũng cho rằng ở đây chính cô mới là người chịu thiệt vì “người yêu nuôi nhau, hy sinh cho nhau là đúng rồi còn bóc phốt làm gì”.

Dù trong clip cô im re nghe mắng chửi, không dám ho he gì thì với cô, anh người yêu cũ vẫn là ….”kẻ thua cuộc và cô độc, thật đáng thương” bởi vì lấy tiền cho gái đúng là có bao giờ đòi được đâu.

Sau vụ việc, nhiều người lên tiếng bênh vực chàng trai lãng phí năm năm thanh xuân, tiền bạc để cuối cùng nuôi một người phản bội. Nhưng sau đó, cô gái cũng lên tiếng cho rằng, trong năm năm đó, cô cũng mất công “ăn nằm” với anh chàng và “nếu tính thử số tiền đó thì sẽ làm được những gì”.

Dưới đây là nguyên văn dòng trạng thái chia sẻ mới nhất của cô nàng:

Em xin lỗi mấy anh chị em chưa biết gì mà cào bàn phím nha. Em là người trong cuộc em là người phải chịu mọi thứ một mình. Ba mẹ em cấm em yêu nó, em bỏ nhà đi cùng, đi làm hai đứa chịu nhiều vất vả nhịn đói. Anh chị em đặt mình vào em đi, năm năm không danh phận, gia đình không công nhận em. Anh đó tính đa đa nghi, ghen tuông vớ vẩn, đánh đập em. Anh chị em nghĩ sao khi muốn tiếp tục quen một người vũ phu như thế. Em miễn bình luận không phải em chấp nhận lời sỉ nhục không suy nghĩ của mấy anh chị. Em biết con đường nào tốt cho em. Sao anh chị em không nghĩ em không quen người khác lúc 2, 3 năm đi, tại sao vứt bỏ năm năm yêu đương vì em không tiếp tục được, em xin tìm người mới cho em. Người yêu nuôi nhau, hy sinh là đúng rồi, bốc phốt làm gì, chỉ là tiếc tiền thôi, yêu đương gì nữa, lấy tiền cho gái sao đòi được ạ. Em cũng ăn nằm với nó 5 năm anh chị tính thử đi, xem số tiền đó mua được gì. Làm đàn ông cho đáng đàn ông, sống hèn hạ ăn nằm đã hàng giờ ăn không được nữa đập đổ. Anh đập đổ hết kỷ niệm rồi đó.

P/s: Mấy anh chị em chỉ đang pro cho nó thôi, bị gạt hết rồi. Em chịu ạ, em nói có gì sai cho em xin lỗi. Nhưng đây là chuyện riêng của em. Không ai có thể hiểu được. Em sai khi hết yêu mà không nói em quá thương hại người ta thôi“.

Sau khi lên tiếng minh oan cho mình, nữ nhân vật chính được khá nhiều bạn bè trong list ủng hộ và chia sẻ, bênh vực và an ủi cô nàng.

Thôi ráng lên Tiên! Trong tình cảm chẳng có ai đúng ai sai đâu! Tiên tự biết mình chẳng phải là đồ ăn bám như ai đó nói là đc! Cứ nói nuôi 5 năm hết 50tr rõ ràng chừng đó tiền thì không thể nào sống nổi khi nuôi cả hai đứa cùng lúc! Giờ tiên cứ sống cho bản thân thôi! Mặc kệ lời nói của người không hiểu hết về mình! Tiên chỉ cần quan tâm đến người thân xung quanh mình th! Cố lên nha Tiên Tiên“.

Trong khi đó, vào tối muộn ngày hôm qua, đoạn tin nhắn cuối cùng giữa anh và cô gái tên Tiên đã được anh chàng đăng tải trên trang Facebook cá nhân với dòng chú thích:

“Tôi đáng thương…ok cứ cho là z đi.

E sống tốt vs nó là dc r…

R tôi sẽ ổn thôi…

Khi nào cưới t sẽ gửi tiền mừng cho e. Mất nhìu r thêm chút nữa cũng chẳng sao”

Hiện tại, mọi người vẫn chưa biết sự việc đúng sai như thế nào. Nội dung câu chuyện sẽ được tiếp tục theo dõi và đưa tin các bạn sớm nhất.

Bích Phượng