“Vợ ơi, đèn đỏ không làm được chuyện đó thì mày cho tao hôn ngực thôi cũng được” và cái kết sặc sụa cho đôi vợ chồng ham hố

” Đèn đỏ” không làm chuyện ấy được…thôi thì em cho anh cởi áo hôn ngực đi. Như vậy cũng được chứ cứ thế này anh không chịu nổi nữa đâu.

Yêu nhau 5 năm thì cuối cùng Kiên và Yến cũng được đền đáp bằng một đám cưới đẹp như mơ, ai nhìn vào cũng tấm tắc khen ngợi Kiên tốt số lấy được cô vợ vừa xinh đẹp, giỏi giang lại thông minh. Chẳng thế mà sau ngày cưới đám bạn kéo Kiên đi uống rượu thấy anh có vẻ mệt mỏi thì lao vào trêu chọc.

– Đúng là cưới vợ đẹp có khác. Cả đêm “hành” nhau khiếp quá hay sao mà giờ trông mất sắc thế này.

– Cả đêm có làm ăn được tý gì đâu mà mất sức.

-Không làm ăn được tý gì á?? Nhìn mày cũng cao to mà “yếu” thế cơ à?? Phải chứng minh năng lực đàn ông đi chứ??

Phụ nữ ngại thế thôi chứ họ cứ thích một đêm phải mấy tiếng kìa.Nghe thằng bạn nói câu đó mà Kiên càng ngán ngẩm, đúng cưới được vợ đẹp đáng ra anh phải sung sướng. Nhưng khổ nỗi cả đêm tân hôn Kiên không được đụng chạm vào người vợ thì lấy đâu ra chuyện chứng minh năng lực đàn ông, mọi chuyện cũng vì nguyên nhân là đúng đêm tân hôn Kiên chuẩn bị kỹ lưỡng thì Yến dội một gáo nước lạnh khi tuyên bố: ” Em bị dính đèn đỏ rồi”. Khỏi phải nói lúc đó Kiên hậm hực như nào, yêu nhau mấy năm trời lần nào gã gẫm cũng đều bị Yến từ chối.

Ảnh minh họa

Cứ tưởng đêm tân hôn được “thỏa mãn” nào ngờ cả đêm ngủ cạnh vợ nóng ran mà lại không được làm gì cả. Tính ra đến nay cưới đã được 3 ngày nhưng vợ chồng Kiên và Yến vẫn chỉ ngủ chay…đêm hôm đó nhìn vợ mặc chiếc váy hai dây quyến rũ mà Kiên nuốt nước bọt ừng ực.

-Vợ à, em hết “đèn đỏ” chưa vậy?? 3 ngày rồi đấy….anh khổ lắm rồi.

– Có phải mình anh khổ đâu…em cũng khổ mà. Em phải 7 ngày mới hết ‘đèn đỏ’ cơ…anh chịu khó đi…rồi em bù cho nhá.

– Sao sớm không đến, muộn không đến mà ngay lúc này chứ?? Mà em đừng mặc áo hai dây nữa đi…nhìn quyễn rũ lắm anh không chịu nổi đâu.

Nói rồi Kiên hậm hực đắp chăn đi ngủ, nhìn bộ dạng đó của chồng thì Yến chỉ biết tủm tỉm cười. Cứ tưởng Kiên sẽ chịu đựng chờ thêm 4 ngày nữa…vậy nhưng cả đêm đó anh nóng ran không tài nào chịu nổi. Đang 1 giờ đêm thì Kiên cũng gọi vợ dậy.

– Anh bị ốm à?? Sao người nóng ran thế này.

_ Yến hốt hoảng.

– Đúng đấy…anh ốm rồi…là tại vì ngủ cạnh vợ mà không được làm gì đây.. Giờ chỉ còn một cách là em cho anh “ấy” 1 hiệp…như vậy anh mới khỏe lại được.

– Nhưng mà em dính “đèn đổ” sao ấy được chứ??

– ” Đèn đỏ” không làm chuyện ấy được…thôi thì em cho anh cởi áo hôn ngực đi. Như vậy cũng được chứ cứ thế này anh không chịu nổi nữa đâu.

– Nhưng mà….

– Không nhưng với nhiếc gì hết…Em mà không cho là anh chết ngay đấy.

Nói rồi Kiên đè ngửa vợ ra rồi cởi từng cúc áo, nhìn bầu ngực căng tròn của vợ mà Kiên sướng hết cả người. Yến cũng nằm im bất động cho chồng muốn làm gì thì làm. Vậy nhưng đúng cái lúc cuồng nhiệt quá Kiên thò tay chạm vào “chỗ đó” của vợ thì anh mới hoảng hốt.

Ảnh minh họa

– Em nói dính “đèn đỏ”. Thế sao em không dùng băng vệ sinh hả?? Em lừa anh đúng không?

– Em…em…Yến chưa dứt hết câu thì Kiên kéo váy vợ lên rồi nhìn chằm chằm vào chỗ đó…

– Thế này thì hết đường cãi nhé…em có bị “đèn đỏ” đâu chứ??

– Em xin lỗi….thật ra em không muốn nói dối anh. Chỉ là em sợ…em sợ làm chuyện ấy đau. Con bạn em nói đau đến mức ngất đi ấy

.- Trời đất…em sợ thì phải nói với anh chứ?? Có biết mấy ngày qua anh khổ sở lắm không hả?? Bây giờ thì em chết đường trốn rồi nhé.

– Nhưng mà anh…nhẹ thôi…em sợ.

– Đảm bảo làm xong 1 hiệp em đòi thêm hiệp nữa.Và thế là cả đêm đó đúng như lời Kiên nói vì sau khi hưởng cái vàng xong thì Yến hí hửng đòi chồng làm thêm mấy hiệp nữa. Đúng là đêm tân hôn nhớ đời…của hai vợ chồng ngố…

Theo Thethaovaxahoi

Leave a Reply

Your email address will not be published.