Vợ của đại gia Chu Đăng Khoa bất ngờ đăng động thái gây sóng gió về vụ Hà Hồ khoa nhẫn kim cương bị fans bóc mẽ là đồ giả.

ngày qua, bức ảnh Hồ Ngọc Hà khoe chiếc nhẫn kim cương bạc tỷ, rộ tin đồn chuẩn bị kết hôn với Kim Lý gây nhiều tranh cãi. Theo đó nhiều diễn đàn giải trí đã tìm ra một bức ảnh quảng cáo nữ trang trên mạng giống y hệt tấm ảnh của giọng ca “Cả một trời thương nhớ”. Bởi thế, anti-fans cho rằng, Hà Hồ đang sống ảo cop ảnh trên mạng về để đăng trang cá nhân của mình.

Bức ảnh quảng cáo trên mạng xuất hiện từ tháng 2

Rất ít khi đôi co với anti-fans, nhưng lần này nữ ca sĩ lại phản ứng khá gay gắt. Thậm chí, quản lý của cô còn “được lệnh” đăng tải bức ảnh nhẫn kim cương mới nhất lên để dằn mặt những kẻ ném đá. Dù vậy, chiếc nhẫn mới khoe khác nhiều so với chiếc nhẫn kim cương trước đó.

Hà Hồ bức xúc “lệnh” cho người chị em đăng ảnh dằn mặt antifans

Ngay khi tranh cãi chưa dứt, vợ đại gia Chu Đăng Khoa lại thay ảnh đại diện là chiếc nhẫn kim cương lóng lánh của mình. Ngay lập tức, dân mạng so sánh hai chiếc nhẫn kim cương để thấy được đâu mới là đẳng cấp thực sự. Bên cạnh đó, ca sĩ Lệ Quyên cũng “like” bức ảnh của Vân Anh. Vốn có tin đồn xích mích với người chị em từng thân thiết là Hà Hồ, nên động thái này của Lệ Quyên càng gây ồn ào.

Vợ đại gia kim cương âm thầm thay ảnh

Lệ Quyên- Hồ Hà từng thân thiết bây giờ ngó lơ nhau
Ca sĩ Lệ Quyên hiện khá thân với vợ Chu Đăng Khoa

Một trong những mối tình ồn ào nhất của Hà Hồ chính là với đại gia Chu Đăng Khoa. Thời điểm công khai hẹn hò, chị Vân Anh – vợ Chu Đăng Khoa đã lên tiếng nói thằng mặt Hồ Ngọc Hà. Thậm chí, khi ấy các bà mẹ bỉm sữa còn bức xúc kêu gọi tẩy chay nữ ca sĩ vì tội “cướp chồng”. Sau đó, mối tình này không kéo dài lâu và mới đây, Chu Đăng Khoa cũng lộ ảnh đoàn tụ cùng vợ con.

Theo hong