Vợ chồng cô dâu 62 khoe bầu 5 tháng, con đạp cả đêm: Hạnh phúc thật sự hay lại lôi danh dự đổi lấy tiền?

Ở độ tuổi 62, liệu cô dâu 62 có thể mang bầu?

Cô dâu 62 tuổi Thu Sao và chú rể 26 Hoa Cương (Cao Bằng) được biết đến với câu chuyện tình yêu không phân biệt tuổi tác, cách nhau đến 36 tuổi. Ban đầu, người ta ngưỡng mộ tình yêu không ranh giới của anh chị, nhưng lâu dần cặp đôi này dùng sự nổi tiếng của mình để làm lố, PR cho các viện thẩm mỹ, hay để bán hàng online khiến cư dân mạng dậy sóng.

Mới đây, cô dâu 62 Thu Sao thường xuyên xuất hiện bất ngờ đăng tải đoạn livestream ghi lại cảnh cô dâu 62 đang mặc váy, lộ rõ bụng bầu lùm lùm. Theo chia sẻ, chị Thu Sao đang mang bầu 5 tháng nhưng chưa tiết lộ giới tính.

Anh Triệu Hoa Cương liên tục xoa bụng vợ. Sau đó, cả hai nhìn nhau cười tình tứ. Chị Thu Sao nói với chồng bằng giọng nũng nịu: ‘Con nhớ anh chứ em không thèm nhớ. Anh xin lỗi con đi. Ai bảo anh đi lâu, con nhớ anh nên đạp em suốt đêm’.

Nói về hành động xoa bụng vợ của anh Cương, cô dâu 62 tuổi cho biết cánh đàn ông nên học tập nhau ở điểm này. Người phụ nữ cho rằng đây là hành động động viên vợ, làm cho đứa bé trong bụng thấy vui, khi ra đời gương mặt trẻ mới rạng rỡ.

Cô dâu 62 lộ bụng bầu khi livestream.

Cô dâu Thu Sao tiết lộ, trước khi thực hiện livestream, chị đi công tác 2 ngày, anh Cương không gọi điện được cho vợ nên ghen.

Cũng trong livestream, cô dâu 62 tuổi còn đứng dậy để khoe bụng và dáng đứng của bà bầu. Người phụ nữ cho biết, chị hay thèm đồ chua, bún chả trong thời gian mang thai.

Cô dâu 62 cũng cho rằng, thời gian trước do mặc áo vest nên không ai nhận ra cô có bầu nhưng bây giờ mùa hè, mặc quần áo mắt mẻ thì mới lộ bụng bầu nhưng giới tính thế nào thì chị Thu Sao không tiết lộ, cứ theo dõi khi nào gần đẻ sẽ biết để còn hồi hộp.

Khi mọi người nghi ngờ về bụng bầu và cho rằng chị không có bầu, cô dâu Thu Sao đáp trả rằng, bản thân mình đã tăng 5kg. Hơn nữa, nếu tăng cân do ăn bánh chưng thì bụng không thể to như thế này được.

“Chị cũng hơi xấu hổ vì ở tuổi của chị mà còn có bầu, nhiều người quan tâm quá nên chị cũng ngại. Bây giờ là có bầu hay sao ấy, ăn gì cũng thích ăn chua, ăn đồ khác người”, chị Thu Sao chia sẻ.

Nhiều người đặt ra nghi ngờ rằng, đây có phải chiêu trò để cô dâu 62 tự PR bản thân mình cũng như PR cho viện thẩm mỹ, bởi lẽ thời gian gần đây cô dâu Thu Sao không còn được cư dân mạng quan tâm quá nhiều như ngày trước nữa.

Cô dâu 62 tình tứ bên chồng trẻ.
Cô dâu 62 luôn ôm chồng mỗi khi chụp ảnh.

Hơn nữa, với số tuổi của cô dâu Thu Sao thì chuyện có bầu là ngoài tưởng tượng. Thế nên, nhiều người chắc chắn rằng cô dâu 62 đang mang bầu giả để đánh lừa mọi người và khiến mọi người tò mò, quan tâm về mình hơn mà thôi.

Trên trang cá nhân của cô dâu đến từ Cao Bằng cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc bên chồng, khoe được chồng chăm sóc chu đáo, quan tâm, chiều chuộng vô bờ bến. Chỉ khác ở chỗ, thay vì livestream ngày 3 lần thì nay cô dâu 62 lại không thường xuyên livestream bán hàng như ngày xưa nữa.

Chú rể Hoa Cương không ngần ngại thể hiện tình cảm với vợ mình.
Hai vợ chồng khoe đi chơi Yên Tử.

Đến thời điểm hiện tại, sự việc cô dâu 62 mang bầu vẫn đang nhận được sự quan tâm theo dõi của đông đảo của cư dân mạng. Tuy nhiên, việc cô dâu 62 có thai vẫn được nhiều người cho là tự tưởng tượng, làm quá và rất khó có thể là sự thật.

Suy cho cùng, nếu như cô dâu 62 mang bầu thật thì cũng nên chúc mừng cho cô ấy vì dù gì đó cũng là 1 câu chuyện vui. Thế nhưng, nếu chị Thu Sao lấy việc mang bầu để lừa mọi người, cố tình tạo phốt để câu view thì thật sự không thể chấp nhận được.

Theo WTT