VIFW 02/11: Huyền My bị chê catwalk như đi chợ, Võ Hoàng Yến sắc lạnh ở vị trí vedette

Cùng xuất hiện trong một show diễn thời trang, nhưng Á hậu Huyền My và siêu mẫu Võ Hoàng Yến lại có màn thể hiện catwalk rất khác nhau.

Lấy tông màu chủ đạo là claret – rượu vang cho BST “Enchanté”, NTK Claret Giang Lê đã biến sàn diễn trở thành một bữa tiệc đẳng cấp trên nền nhạc sôi động. Dàn người mẫu cầm trên tay những ly rượu, chai rượu vang cùng những bước đi đầy khỏe khoắn.

BST được lấy cảm hứng từ những đêm tiệc đẳng cấp, sang trọng của giới quý tộc ở Anh. Qua BST này, NTK muốn gửi đến thông điệp về sự tự tin, mong muốn khẳng định giá trị bản thân và quyết tâm theo đuổi đam mê của thế hệ trẻ.

Mở màn cho show diễn là Á hậu Huyền My, trong thiết kế váy hai dây cùng áo khoác lông sang trọng. Vẻ đẹp của cô thì không có gì để bàn cãi nhưng phần catwalk lại có phần mờ nhạt, chưa mang đến nhiều sức sống đúng như tinh thần của BST.
Thậm chí còn có ý kiến cho rằng Á hậu catwalk không khác gì… đi chợ.

Phần mở màn của Huyền My:

Võ Hoàng Yến xuất hiện trong chiếc áo choàng dài vô cùng lộng lẫy với vị trí vedette
Thần thái đúng chuẩn siêu mẫu

Phần trình diễn kết màn của Võ Hoàng Yến:

Không kén dáng như những BST trước đây, với “Enchanté”, Claret Giang Lê đã sáng tạo những form dáng có phần phóng khoáng và suông cùng những chi tiết đơn giản nhưng cũng đầy mạnh mẽ.

Trong BST mới, Claret Giang Lê vẫn dùng graphic design và cách pha phối sử dụng phương pháp in trên từng mẫu thiết kế.
Tuy nhiên, cô mang đến nhiều nét chấm phá đặc biệt như chi tiết cổ áo sơ mi to bản với kiểu dáng dựng đứng đặc trưng của thập kỷ 70.
Mang tinh thần disco, chi tiết đinh tán làm bằng tay cầu kì, những chiếc túi ngoại cỡ hay sở trường về các mẫu áo khoác.
ác họa tiết như chai rượu, ly tách, hoa hồng, chocolate, cheese…cũng được phối khéo léo trên trang phục.
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet

Theo kul.vn