U23 Việt Nam khiến fans choáng váng với hình tượng soái ca sơ mi trắng

Xuất hiện trong buổi giao lưu với chủ đề ‘ Từ những cậu bé chân trần đến người hùng sân cỏ’, tất cả các cầu thủ U23 gây bất ngờ với hình tượng ‘ soái ca’ áo sơ mi trắng.

Xuân Trường mắt ‘híp’ giới thiệu Hồng Duy – ‘ông chủ tập đoàn Pinky’; Hồng Duy tiết lộ bác sĩ Thuỷ là người chuyên dẵm vào chân mình; ‘Cầu thủ đẹp trai nhất’ Xuân Hoàng; anh chàng hoà đồng Đình Trọng, anh chàng ‘giỏi chém gió’ Đức Huy; anh chàng ‘hoa đã có chủ’ Hồng Tuấn; ‘thánh lầy’ Hà Đức Chinh; ‘đẹp trai và đã có người yêu’ Tiến Dụng…; Thủ môn Tiến Dũng được em trai bật mí là chưa có người yêu và thích nuôi chó; Vũ Văn Thanh được giới thiệu là chàng trai ‘hoàn hảo’….

Cùng ngắm dàn cầu thủ U23 Việt Nam dưới đây

Văn Thanh, Văn Toàn bật khóc khi gặp lại người thầy đầu tiên trong sự nghiệp

Trong chương trình ‘Từ những đôi chân trần đến người hùng sân cỏ’ diễn ra tối nay tại Hà Nội, 4 chàng cầu thủ đến từ Hải Dương đã được gặp lại thầy Nguyễn Anh Sơn – người thầy đầu tiên có công dạy dỗ, dìu dắt và hướng dẫn mình.

Cuộc hội ngộ này khiến các cầu thủ xúc động đến mức bật khóc ngay trên sân khấu. Khoảnh khắc này cũng đã khiến cả hội trường lắng đọng. Chia sẻ kỷ niệm hồi nhỏ, Đức Huy cho biết: ‘Ngày xưa thầy đưa tiền cho để mua đồ ăn sáng cho các bạn… nhưng ai cũng nghĩ là mình tự mua cho mọi người’.

HLV Park Hang-seo và tất cả các thành viên của U23 đã tiến lên sân khấu để tặng hoa tri ân tới thầy Nguyễn Anh Sơn.

Theo Hong