Mới đây, cư dân mạng lan truyền nhau những hình ảnh của người vợ trừng trị “con giáp thứ mười ba” gây xôn xao cả dư luận, xem đến ảnh thứ 6 ai cũng tá hỏa.

Màn đánh ghen ám ảnh cư dân mạng này được phát trực tiếp trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của hàng chục nghìn người xem. Theo đó, sự việc xảy ra tại khu công nghiệp Bắc Thăng Long, Hà Nội. Video ghi lại hình ảnh cảnh hai người phụ nữ chặn chiếc xe ô tô màu đỏ với mục đích ngăn nó không thể chạy để có thể ‘xử lý’ được cô bồ nhí đang ngồi trong xe. Trong khi người phụ nữ áo đỏ ngồi chắn phía trước thì người áo đen liên tiếp dùng gậy đập liên tiếp vào cửa kính ô tô uy hiếp chồng và cô bồ ngồi bên trong.

Cuối cùng hai người phụ nữ cũng đã lôi được cô bồ xuống xe sau một hồi giằng co.
Tiểu tam áo vàng bị giật tóc, tát liên tiếp vào mặt vào đầu trước sự chứng kiến của rất nhiều người dân, gây chú ý và ùn tắc cả một đoạn đường.
Theo đó, mặc dù được khuyên can nhưng cô bồ vẫn không được buông tha. Có một số người xem thấy đó làm hả dạ vì trước nay con giáp thứ 13 luôn không được mọi người tha thứ.
Mặc dù nhìn thấy những người phụ nữ của mình đánh nhau trước mặt nhưng anh chồng lại nhanh chóng bỏ lại cô bồ và phóng xe đi mất.
Theo dõi clip thì mọi người có thể thấy rằng cô bồ chỉ bằng tuổi cháu của người vợ.
Cuối cùng phải có sự can thiệp của lực lượng chức năng thì sự việc mới được giải quyết ổn thỏa.

Theo Thethaovaxahoi.vn