Ước mơ của mọi ARMY khi về thăm trường và gặp những thầy giáo mỹ nam này

Cuộc đời học sinh của bạn đã từng may mắn gặp được những người thầy và các bạn học tầm cỡ nam thần này chưa?

Nếu là ARMY thì chắc chắn còn nhớ “Flower Boys Bangtan High School” lên sóng vào năm ngoái đã gây tác động lớn đến hàng triệu con tim ARMY, nhất là những bạn đang thuộc lứa tuổi học sinh, sinh viên. Vì 7 chàng trai BTS đã hóa thân thành những thầy giáo mỹ nam, tiền bối khóa trên hoặc cậu lớp trưởng đẹp trai, học giỏi đúng chuẩn trong ngôn tình.

Hãy tưởng tượng rằng, các giáo viên của bạn đều là nam thần nhà BTS, còn bạn là đứa học trò được các thầy quan tâm mọi lúc mọi nơi, vậy thì mỗi ngày đến trường của bạn sẽ diễn ra như thế nào đây?

SUGA – Giáo viên Âm nhạc

Ảnh: Internet

Bản thân Suga vốn đã biết chơi đàn piano, vậy nên, hóa thân thành giáo viên Âm nhạc là hoàn toàn hợp lý. Không còn những tiết học truyền thống và các bài hát theo khuôn khổ của sách giáo khoa. Thay vào đó là những bài hát được tự do sáng tạo và được thầy ngồi cạnh tận tâm chỉ dẫn.

J-HOPE Giáo viên Ngữ văn

Ảnh: Internet

Cụm từ “Tiến sĩ gây mê” khá quen thuộc với thế hệ học sinh ngày nay khi phải nghe các giáo viên thuyên huyên về bài học và không có phương pháp giảng dạy mới mẻ. Đặc biệt là giáo viên Ngữ văn. Thế nhưng, giờ đây, chúng ta đã có J-Hope, người thầy vừa trẻ trung vừa đẹp tỏa sáng, như vậy sẽ không còn tình trạng ngủ gật trong lớp, mà học sinh sẽ càng chăm chú ngắm nhìn và lắng nghe giáo viên giảng bài hơn.

Rap Monster – Giáo viên Anh văn

Ảnh: Internet

Rap Monster vốn được biết đến là idol sỡ hữu IQ 148 và vô cùng lưu loát tiếng Anh. Vậy nên, không quá bất ngờ khi chàng nhóm trưởng đảm nhận vai trò này.

Thay vì bạn phải học những ngữ pháp khô khan và phải nghe lời phàn nàn từ giáo viên thì tại ngôi trường này, Rap Monster lại vô cùng ôn nhu, gần gũi và đặc biệt luôn tận tình quan tâm, giải thích thấu đáo cho bạn dễ hiểu.

JIN – Bác sĩ

Ảnh: Internet

Jin luôn được so sánh như người mẹ trong nhóm vì sự đảm đang, giỏi nấu nướng và chăm sóc cho 6 người em của mình. Vậy nên, anh chàng vô cùng phù hợp với hình tượng bác sĩ.

Kiếm đâu ra 1 vị bác sĩ điển trai, luôn xuất hiện kịp thời để giúp đỡ bạn. Và nếu thực sự có tại trường thì bạn có bằng lòng mỗi ngày đều lấy cớ “nhức đầu chóng mặt” để xuống phòng y tế để gặp Jin không?

JIMIN – Giáo viên Thể chất

Ảnh: Internet

Giờ thể dục luôn là tiết học vắt kiệt sức lực của bạn khi phải chạy 3, 4 vòng quanh sân trường. Thế nhưng, trong ngôi trường ước mơ này, thầy thể dục sẽ giúp bạn nỗ lực rèn luyện thể lực hơn vì Jimin đã đảm nhiệm vai trò này. Tựa như thỏi nam châm thu hút các học trò của mình chăm chỉ tập luyện một cách tự giác.

JUNGKOOK – Trưởng câu lạc bộ Mỹ thuật

Ảnh: Internet

Ngoài thầy giáo ra, đàn anh khóa trên cũng là nhân vật quan trọng trong bất cứ bộ phim thanh xuân vườn trường. Và chàng Golden Maknae giờ đây trở thành trưởng câu lạc bộ mỹ thuật, quá phù hợp với sở thích vẽ vời của Jungkook. Liệu bạn có đủ bình tĩnh khi đối mặt với tiền bối này không?

V – Lớp trưởng

Ảnh: Internet

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chính là soái ca lớp trưởng đúng chuẩn trong ngôn tình. Vừa thân thiện tốt bụng và đặc biệt là vô cùng điển trai. Nếu lớp bạn cũng có người lớp trưởng như thế này, chắc hẳn đây sẽ là động lực to lớn nhất giúp bạn đến trường mỗi ngày với niềm vui sướng và cố gắng học tập hơn.

Theo Tinnhac