U23 Việt Nam bất ngờ được thưởng thêm 10 tỉ, Quang Hải được đi Bồ Đào Nha

Tối qua (4.2), thêm nhiều tỷ đồng tiền thưởng “về tay” các thành viên đội tuyển U23 Việt Nam. Cùng với đó, hàng chục nghìn cổ động viên đã hát vang chào mừng sự có mặt của thầy trò huấn luyện viên Park Hang Seo tại sân vận động Thống Nhất (quận 10, TP.HCM).

Tiếp tục “cơn mưa” tiền thưởng cho thành tích xuất sắc của đội tuyển U23 Việt Nam tại giải U23 Championship vừa diễn ra tại Trung Quốc, thêm nhiều tỷ đồng đã được UBND TP.HCM và các “Mạnh Thường Quân” gửi tới đội tuyển.

Trước khi bước vào phần giao lưu với khán giả tại sân vận động Thống Nhất, toàn đội tuyển đã cùng trao hoa cảm ơn ban huấn luyện, những người thầy, các ông “bầu” cũng như cha mẹ, người thân…, là những người góp phần làm nên chiến thắng của U23 Việt Nam tại giải đấu vừa qua.

Một số hình ảnh tại sân vận động Thống Nhất chiều nay do phóng viên ghi lại:

Hàng nghìn cánh tay giơ lên khi thầy trò HLV Park Hang Seo xuất hiện trên sân khấu.

Cả gia đình cùng yêu U23 Việt Nam.

Nhiều cổ động viên là các bạn nữ tuổi “teen” bày tỏ tình cảm với đội tuyển U23 Việt Nam.

Sân vận động Thống Nhất chiều nay sôi động và nhộn nhịp khó tả với hàng nghìn cổ động viên luôn reo vang tên các tuyển thủ và người thầy Hàn Quốc Park Hang Seo.

“Lâu lắm rồi em mới thấy niềm tự hào và tình yêu bóng đá trở lại với người hâm mộ Việt Nam. Hy vọng các cầu thủ trẻ sẽ giữ được phong độ tốt và lối chơi fair-play như hiện nay” – Nguyễn Thành Vinh, sinh viên Đại học Bách khoa TP.HCM chia sẻ khi cùng nhóm bạn hơn 20 người đến giao lưu với đội tuyển.

Nhiều người đã trèo lên các vị trí cao hơn để nhìn rõ những “người hùng” của bóng đá Việt Nam.

Ngoài sân khấu chính, Ban tổ chức bố trí các màn hình trực tiếp để phục vụ người hâm mộ.

Tại buổi lễ, các cơ quan doanh nghiệp đã trao cho đội tuyển số tiền 8,3 tỷ đồng. Tiền vệ Nguyễn Quang Hải và gia đình được tài trợ một chuyến du lịch đến Bồ Đào Nha.

Theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), tổng tiền các cơ quan, doanh nghiệp hứa thưởng bằng cách gọi điện thoại đến VFF là hơn 30 tỷ đồng. Hiện đã có hơn một nửa trong tổng số tiền này được chuyển về tài khoản của VFF.

Dự kiến đội sẽ phân các mức như sau: mức A dành cho HLV Park Hang-seo, 12 cầu thủ đá chính và có nhiều cống hiến gồm thủ môn Tiến Dũng, trung vệ Tiến Dũng, Duy Mạnh, Đình Trọng, Xuân Mạnh, Văn Hậu, Văn Thanh, Xuân Trường, Đức Huy, Quang Hải, Công Phượng, Văn Đức.

Những cầu thủ dự bị nhưng thi đấu tốt như Đức Chinh, Hồng Duy, Văn Toàn, Thành Chung, Tiến Dụng cùng các trợ lý người Hàn Quốc và Việt Nam dự kiến ở mức B.

Mức C dành cho các bác sĩ Nguyễn Trọng Thủy và chăm sóc viên Phạm Văn Minh. Mức D dành cho các cầu thủ không thi đấu phút nào như Văn Hoàng, Ngọc Tuấn, Văn Đại…

Theo Hóng