Ấn tượng trước những màn cúi chào 90 độ của loạt sao Hàn đình đám

Bên cạnh tài năng nghệ thuật, những sao Hàn này còn được công chúng khen ngợi về sự lịch thiệp và khiêm tốn khi luôn biết cúi đầu 90 độ trước người hâm mộ cũng như đồng nghiệp.

Nếu là một fan hâm mộ Kpop, chắc ai cũng biết là văn hóa cuối chào luôn được các thần tượng đặc biệt chú trọng. Bởi đây là cách mà các nghệ sĩ thể hiện sự tôn trọng của mình đối với đồng nghiệp, khán giả và mọi người xung quanh. Nó còn là cách thức mà khán giả dùng để đánh giá nhân cách của người nghệ sĩ. Cùng điểm lại những màn cúi chào 90 độ của loạt sao Hàn đình đám đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng công chúng.

G-Dragon (BIG BANG)

Là một thần tượng đỉnh cao được mọi người vô cùng ngưỡng mộ nhưng G-Dragon lúc nào cũng khiêm tốn và lịch thiệp. Tiêu biểu là chàng trưởng nhóm BIG BANG luôn luôn cúi gập người 90 độ để chào khán giả hay những đồng nghiệp xung quanh bất kể đó là tiền bối hay hậu bối của mình.

Trong các chương trình truyền hình, lễ trao giải….
… hay concert cá nhân, không khó để bắt gặp hình ảnh G-Dragon cúi gập người như thế này.

Dae Sung (BIG BANG)

Trong chương trình Gayo Daejun 2016, hai anh chàng Dae Sung và Seungri của Big Bang đã được BTS nhường chỗ ngồi. Vẫn tưởng đây chỉ là hành động vô cùng tự nhiên của hậu bối dành cho các tiền bối nhưng Daesung đã nhanh chóng đứng dậy cúi gập người cảm ơn đàn em khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Dae Sung cúi người cảm ơn BTS đã nhường ghế. Hành động này khiến các chàng trai vô cùng ngỡ ngàng còn khán giả lại có thêm cảm mến với “một mảnh” nhóm Big Bang.

Sunny, YoonA (SNSD)

SNSD là một trong những nhóm nhạc nữ nổi tiếng về thái độ lịch sự khiêm tốn khi luôn nói lớn và cúi đầu chào đón nồng nhiệt lúc trông thấy đồng nghiệp. Còn nhớ cách đây khá lâu, khi gặp nhau trong một sự kiện, các cô gái của Apink vừa nhìn thấy tiền bối SNSD đã cúi đầu chào rất thân thiện. Ngay lập tức Sunny và Yoona của SNSD đã dùng hành động này để đáp lại sự ngoan ngoãn, lễ phép của đàn em.

Mặc dù là tiền bối nhưng cách hành xử của Sunny và YoonA với hậu bối mới debut (Apink lúc đó mới debut) dành được nhiều thiện cảm của người hâm mộ.

Leeteuk, Kyuhyun (Super Junior)

Hai thành viên Leeteuk và Kyuhyun của Super Junior luôn được người hâm mộ đáng giá là lịch thiệp và lễ nghĩa khi luôn tươi cười cũng như cúi chào mọi người khi gặp mặt.

Kyuhyun (Super Junior) còn được fan gọi là “Kyu lễ phép” vì cách mà anh cúi gập người 90 độ để chào phóng viên cũng như người hâm mộ tại các sự kiện.
Hình ảnh Leeteuk niềm nỡ vừa cúi đầu vừa bắt tay với Đông Nhi sau hậu trường từng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Suho (EXO)

Không chỉ tài năng, chàng trưởng nhóm EXO Suho luôn được khán giả đánh giá cao về nhân cách tốt đẹp cùng cách hành xử lịch sử của mình. Hình ảnh nam thần tượng lúc nào cũng cúi gập người “hết cỡ” khi nhận giải thưởng từng nhận được vô vàng khen ngợi từ công chúng.

Suho cúi gập người nhận giải thưởng.

Lay (EXO)

Ngày 12/10, Lay (EXO) đã tổ chức một buổi biểu diễn âm nhạc tại Trung Quốc để quảng bá cho album solo thứ 2 của mình. Điều đặc biệt là ở phần dạo đầu của ca khúc Promise, Lay đã có hành động bất ngờ khi cúi gập người 90 độ trước khán giả gần 2 phút để bày tỏ tình cảm và sự tôn trọng của anh chàng với những người hâm mộ trung thành của EXO khiến mọi người không khỏi xúc động.

Nhiều fan đã rơi nước mắt trước cái cúi đầu chân thành của thành viên nhóm EXO.

Theo Yan