“Tứ đại cao thủ tạo dáng thảm đỏ” của Wanna One, BTS, EXO, TWICE là ai?

Cõ lẽ chẳng có nhiều thần tượng tạo được những dáng pose độc đáo hơn thế này đâu!

Mọi sự xuất hiện của ca sĩ thần tượng Hàn Quốc, đặc biệt là những nghệ sĩ dẫn đầu xu hướng hiện nay như EXO, BTS, WANNA ONE hay TWICE, đều nhận được sự chú ý không hề nhỏ từ phía công chúng. Ngoài những màn biểu diễn sôi động ở các sân khấu âm nhạc hàng tuần, khán giả còn đặc biệt quan tâm đến hình ảnh của những idol trên thảm đỏ trước thềm những sự kiện quan trọng hay các lễ trao giải nổi tiếng.

Giữa dàn nghệ sĩ tài năng và xinh đẹp, chúng tôi đã tìm hiểu và nhận ra bí quyết khiến cho những nhóm nhạc xu hướng trên trở nên “”tỏa sáng”” hơn bao giờ hết trên thảm đỏ. Mấu chốt chính là nằm ở cách tạo dáng cá nhân và đồng đội. Nếu bạn không tin, hãy thử kiểm tra một vài hình ảnh dưới đây ngay thôi!

1. Ong Seong Woo (WANNA ONE)

Chiêm ngưỡng những tấm ảnh thảm đỏ dưới đây, nhiều người bắt đầu tin rằng chẳng có thành viên nào dám cạnh tranh với Ong Seong Woo cho vị trí “Yoo Jae Suk của WANNA ONE” cả.

Nhìn sắc mặt của những người đằng sau thì có vẻ các thành viên trong nhóm cũng bó tay với anh chàng này rồi.
Bạn có thấy Ong Seong Woo có “tỏa sáng” không nào?
Tất nhiên tạo dáng đôi thì sẽ đẹp hơn là một mình một kiểu. Nhân vật bị dụ dỗ vào màn “tỏa sáng chói lòa” lần này là Kang Daniel.
Thậm chí anh chàng còn tự thấy xấu hổ sau khi tạo dáng trên thảm đỏ.
Fan đã phát hiện ra dáng pose “con cào cào” độc quyền của Ong Seong Woo.

2. Chanyeol (EXO)

Nếu ở Wanna One có Ong Seung Woo thì phụ trách tạo dáng ở EXO chắc chắn phải là nam thần chân dài Chanyeol rồi. Anh chàng luôn có những dáng chụp ảnh chẳng giống ai tại mỗi sự kiện mà EXO tham gia.

Tạo dáng kì cục của Chanyeol tại SBS Gayo Daejun 2017 khiến các thành viên trong nhóm không nhịn được cười ngay trên thảm đỏ.

Giờ thì bạn biết cách tạo dáng để khoe đôi chân dài của mình như thế nào rồi chứ?
Tấm ảnh thảm đỏ khiến nhiều fan thắc mắc Chanyeol nghĩ gì khi tạo dáng pose này?

3. Momo (TWICE)

Sau hai nam thần của Ongg Seung Woo và Chanyeol, nữ thần tượng xinh đẹp Momo cũng ghi danh vào danh sách “cao thủ tạo dáng trên thảm đỏ”. Hiếm có nữ idol nào lại hy sinh hình tượng để tạo dáng “có tâm” như Momo trên thảm đỏ của các sự kiện lớn.

Momo trông giống hệt một người mẫu chuyên nghiệp đang tạo dáng vậy. Với cách tạo dáng như thế này thì chắc chắn Momo là người nổi bật thứ 2 không ai dám nhận là nổi nhất.
Không chỉ tạo được dáng độc mà thần thái cũng phải ‘sang’ mới là mấu chốt đảm bảo Momo tỏa sáng hơn người trên thảm đỏ.
Và tất nhiên, cuộc vui là không thể thiếu đồng đội.

4. Suga (BTS)

Suga chắc chắn không chỉ là một thiên tài âm nhạc mà còn là một người mẫu đầy tiềm năng của Kpop.

Đây là hậu quả của sự hưng phấn quá mức khi năm nay là lần đầu tiên mà anh chàng rapper này tham dự SBS Gayo Daejun 2017.

Theo Tinnhac