Từ chối quay lại người yêu cũ, nữ sinh 2k bất ngờ bị tung clip nóng lên mạng

0
171

Thanh niên 9X tung loạt clip NÓ.NG với nữ sinh 2X gây phẫn nộ. Loạt clip nóng của thanh niên 9X và nữ sinh 2X được cho ở TP.HCM khiến dân mạng sôi sục phẫn nộ…

Ảnh minh họa

Thanh niên tán tỉnh, sàm sỡ, gạ đổi điểm bằng tình nữ sinh không phải chuyện hiếm. Dù vậy, nhiều người phải sốc nặng khi thấy loạt clip nóng của thanh niên 9X và nữ sinh 2k bị phát tán trên mạng.

Một diễn đàn chia sẻ clip nóng của thanh niên 9X và nữ sinh 2k

Theo chia sẻ của một số người, những clip nóng này do thanh niên 9X tung lên mạng để trả thù nữ sinh 9X tên N.L vì không chịu quay lại với ông ta sau khi chia tay.

Thầy 8X từng dạy ôn thi cho N.L vào đại học, sau đó cả hai nảy sinh tình cảm và nhiều lần ‘mây mưa’ trong phòng. Điều đáng nói là thầy bệnh hoạn đã quay lại hầu hết những cảnh ân ái với N.L, trong đó có lần học trò mặc áo dài. Không rõ N.L có biết chuyện này hay không?

Sau khi vào đại học, N.L chia tay thanh niên 9X và cả hai không còn quan hệ tình ái. Thế nhưng,  thanh niên 9X vẫn theo dõi Facebook cá nhân của N.L và thấy tình cũ ngày càng đẹp, nóng bỏng hơn.

Đề nghị N.L nối lại tình xưa không được,  thanh niên  bệnh hoạn đã tung loạt clip nóng với nữ sinh lên mạng để trả thù. Hành động bỉ ổi của  thanh niên này gây phẫn nộ vì làm ô uế hình ảnh học sinh trong bộ áo dài

Clip nóng của thanh niên 9X và nữ sinh 2k là chủ đè nóng trong một nhóm Facebook

Có thể thấy, dường như không chỉ có hình ảnh mà clip nhạy cảm với  thanh niên 9X cũng tồn tại. Những đoạn link kia đã được cộng đồng đào mộ và đang dần trở thành một trong những hiện tượng được quan tâm bậc nhất.

Cô gái được cho là nhân vật chính của loạt ảnh nóng.

Trên mạng đang tràn lan những hình ảnh đồn đoán là thanh niên và nữ sinh 2k đã cùng vào nhà nghỉ và có những tấm hình đầy các tư thế khó coi, phản cảm so với lứa tuổi học sinh. Được biết, những tấm hình này của hot girl NLinh từ thời cấp 3, không hiểu sao nay bỗng dưng xuất hiện trên mạng xã hội.

Vụ việc tưởng chừng đã bị chôn vùi mãi mãi thì bất ngờ trong lần tình cờ thấy hình ảnh của NLinh trên facebook NLinh với những hình ảnh đầy xinh đẹp, gợi cảm với đường cong nóng bỏng khiến thanh niên bỗng nhớ về quá khứ và ngỏ lời yêu, nối lại tình xưa. Không may cho thanh niên với ý đồ xấu xa, nghe nói hiện nay NLinh đã có người yêu là một chàng thiếu gia con của một đại gia bất động sản Hà Thành, đồng thời cũng muốn quên đi quá khứ không mấy tốt đẹp kia nên đã khước từ lời đề nghị của thanh niên.

 

Ghen tức vì cô học trò Ngọc Linh năm nào đã phản bội mình, thanh niên đồi bại đã đe dọa và tung những tấm hình cùng những clip ân ái của mình với Ngọc Linh lên trên mạng. Buông lời thách thức kèm hành động, ngay hôm sau toàn bộ clip và hình ảnh đã bị phát tán.

Những hình ảnh mang tính khiêu khích:

Rất nhiều những bình luận của đa số người rằng có thể đoán mọi chuyện đáng lẽ chỉ là kỷ niệm của Linh với thanh niên trẻ thực tập tại trường cấp 3 của NLinh trong quá khứ, đã đem lời tán tỉnh cô học trò để nhằm đạt mục đích thỏa mãn thú vui của mình trong suốt những năm tháng thực tập tại trường và hai người đã đường ai nấy đi khi NLinh vào đại học.

Những hình ảnh của Hot girl NLinh hiện nay đã khiến niên động lòng:

Hot girl NLinh năm nào nay đã trở thành cô gái xinh đẹp

Có thể thấy trong những ngày gần đây, nhiều cô gái tên Linh liên tục gặp rắc rối với hình ảnh của mình. Phải chăng đây là sự trùng hợp?

Theo gioitreviet.net