Từ bức ảnh ghép đôi hoàn hảo của vợ chồng Song – Song, dân mạng rần rần đi soi “tướng phu thê” cho sao, hot girl Việt!

Cư dân mạng đã sáng tạo ra cách “soi” tướng phu thê qua ảnh ghép nửa mặt vô cùng mới mẻ. Và kì diệu thay, những tấm ảnh này lại có thể “phán” được đường tình duyên của các cặp đôi!

Từ ngày hai đường thẳng song song buộc phải cắt nhau nhờ vào đám cưới của cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo, mọi định nghĩa về tình yêu trở nên tươi sáng hơn bao giờ hết. Tất cả các khía cạnh xoay quanh cặp đôi này về ngoại hình, diễn xuất, sự nghiệp, tiền tài, gia đình… đều đã được báo chí truyền thông trưng lên làm cái bánh gato lớn nhất trong mắt thiên hạ.

Và sau khi đám cưới ấy đã “khuấy động” cả một ngày Halloween nhàm chán tại Việt Nam, hình ảnh tướng phu thê của cặp đôi Song – Song đã làm dậy sóng người hâm mộ bởi nó quá sức đẹp! Song Joong Ki và Song Hye Kyo giống nhau đến lạ kì và khi nhìn bức ảnh này, chúng ta chỉ còn biết “gật gù”: tướng phu thê thế này bảo sao không đi đến một cái kết trọn vẹn.

Ảnh:Internet

Hình ảnh ghép hai nửa gương mặt của Song Joong Ki và Song Hye Kyo cho thấy các đường nét giống nhau đến bất ngờ. Tướng phu thê là đây chứ đâu!

Và từ bức ảnh này, cư dân mạng Việt đã ngay lập tức “hỗ trợ” đi tìm tướng phu thê cho các nhân vật có câu chuyện tình yêu hết sức li kì và hấp dẫn của showbiz Việt. Để rồi những bức ảnh ghép này không chỉ đem đến tiếng cười, mà biết đâu còn có thể dự đoán được đường tình duyên của các cặp đôi này đấy!

Không tin ư, thử xem nào!

Ảnh:Internet

Giá mà chuyện tình giữa Mie và JV cũng dịu dàng xinh đẹp như hai nửa gương mặt họ trong bức ảnh này…

Ảnh:Internet

Những người yêu nhau rồi sẽ quay về với nhau. Những người yêu nhau chân thành, sâu đậm và yêu lâu, sẽ dần càng trở nên giống nhau. Và nhìn vào bức ảnh ghép này của Midu và Phan Thành, biết đâu sau tất cả, duyên số sẽ đưa hai anh chị trở về bên nhau không nhỉ?

Ảnh:Internet

Còn nhìn vào hai nửa mảnh ghép không có sự liên quan này, thì thôi có lẽ chúng ta nên dừng việc đặt hai cái tên Thúy Vi và Phan Thành cạnh nhau!

Ảnh:Internet

Từ Châu Bùi…

Ảnh:Internet

…đến Võ Ngọc Châm…

Ảnh:Internet

… rồi Chế Nguyễn Quỳnh Châu, dường như để tìm được một nửa phù hợp và có tướng phu thê với mình, Decao còn cả một con đường dài phải đi đấy.

Ảnh:Internet

Dù đã có 2 mối tình với 2 chàng trai đình đám nhưng có lẽ Quỳnh Anh Shyn nên ở một mình…

Ảnh:Internet

Bởi dù cười hay không cười, B Trần lẫn Will đều không thích hợp làm một nửa gương mặt còn lại với Quỳnh Anh Shyn.

Ảnh:Internet

Chỉ cần nhìn ảnh thôi cũng thấy sự viên mãn trong hôn nhân của Tăng Thanh Hà và chồng Louis Nguyễn.

Ảnh:Internet

Thật quá khó để dự đoán được cuộc tình Hà Hồ – Kim Lý rồi sẽ đi về đâu. Nhưng nhìn bức ảnh thì gập ghềnh quá.

Theo tammoingay