Từ 90kg xuống còn 58kg, nhìn quán quân “Bước nhảy ngàn cân” hiện tại mới biết lột xác thần kỳ đến mức nào!

‘Bà mẹ một con’ Thanh Huyền giảm từ gần 90kg xuống còn 58,5kg, vóc dáng thon gọn, xinh đẹp hơn sau 2 tháng rèn luyện.

Ảnh Internet

Thanh Huyền (giữa, sinh năm 1988) vừa trở thành tân quán quân chương trình Bước nhảy ngàn cân mùa 3. Cô gái đã trải qua hành trình giảm gần 30kg trong 2 tháng với nhiều nước mắt và hạnh phúc. Thanh Huyền từng nặng gần 90kg nhưng nay chỉ còn 58,5kg.

Gương mặt bụ bẫm, thân hình tròn ú của Thanh Huyền khi có cân nặng “khủng”.
Ảnh Internet

Thanh Huyền từng là một ca sĩ tự do sau khi tốt nghiệp ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Từ khi sinh con, cô tăng lên 40 kg và không thể tiếp tục theo đuổi đam mê. Cô tham dự chương trình với mong muốn tìm lại ước mơ của chính mình.

Ảnh Internet

Thanh Huyền bước vào cuộc đua với các thí sinh “ngàn cân” khác với sự quyết tâm cao độ. Cô từng mắc phải căn bệnh u nang buồng trứng, một trong những nguyên nhân khiến hành trình giảm cân của Thanh Huyền trở nên khó khăn vì “cứ giảm được ký nào thì lại tăng trở lại”. Áp lực đè nặng lên tâm lý của Thanh Huyền nhưng không vì vậy mà cô nản chí. “Dù cuộc đua có khốc liệt như thế nào, bản thân Huyền luôn phải bỏ qua hết những đau đớn mà vươn lên chiến đấu”, cô nói.

Ảnh Internet

Thanh Huyền giảm được 5,5kg trong đêm thi đầu tiên, 3,2 kg trong đêm thi thứ hai, rồi 2,7kg, 1,9kg ở các tuần kế tiếp… Cứ thế, cô gái trẻ dần chinh phục BGK đến tận đêm thi cuối cùng. Thanh Huyền khiến giám khảo Việt Hương và Hồng Vân bái phục khi giành những lời khen “càng nhảy càng hay”, “gái một con trông mòn con mắt”.

Những bước nhảy điêu luyện, thần thái hút mắt trên sân khấu khiến Thanh Huyền nhận “mưa” lời khen.
Để có được thành quả đó, cô gái 8x từng bao lần rớt nước mắt vì chế độ tập luyện khốc liệt, ăn uống khắt khe trong nhà chung.
Chỉ sau 2 tháng, Thanh Huyền giảm gần 30kg. Hiện cô sở hữu thân hình thon gọn hơn rất nhiều so với trước.
Khác biệt về ngoại hình của Thanh Huyền trước và sau khi giảm cân.
Gương mặt ngày càng thanh thoát và xinh đẹp hơn.

Thanh Huyền tự tin diện váy khoe chân thon, lưng trần hay crop top để lộ vòng eo ít ngấn mỡ.
Thanh Huyền mong muốn sớm được trở lại với công việc ca hát vốn là đam mê.

Theo BTS