Truy tìm thương hiệu dép lê mà Midu đang đi: Midu ơi, ra đường có thể tươm tất hơn một chút được không?

TỪ NGÀY ĐỊNH MỆNH GẶP THÚY VI TRÊN PHỐ, TỪ CÔNG TRƯỜNG RA ĐẾN QUÁN CAFE RỒI VÀO ĐẾN TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI, MIDU VẪN RẤT CHUNG TÌNH VỚI ĐÔI DÉP LÊ MÀU XANH.

Kể từ ngày định mệnh gặp nhau trên phố đi bộ, mọi nhất cử nhất động của các nhân vật trong cuộc gặp gỡ vô tình đó đều nhận được sự quan tâm đặc biệt. Thúy Vi và Midu chính là hai cái tên hot nhất nhì mạng xã hội tuần vừa qua.

Nếu bạn còn nhớ, Midu đã có phản ứng sau khi hình ảnh của mình khi lên hình được cho là kém chỉn chu so với Thúy Vi trong bức hình drama hôm ấy. Trái với Thúy Vi chỉ quan tâm mình đẹp hay xấu, thì dường như Midu chẳng coi trọng vấn đề này lắm dẫu cho Midu là một diễn viên, là người của công chúng, có lượng fan và vị trí trong showbiz hơn hẳn Thúy Vi.

Ảnh:Internet

Đôi dép lê xanh huyền thoại mà Midu có vẻ rất yêu thích…

Midu ngày hôm đó giải thích cho sự kém xinh của mình rằng: “tất bật ngoài công trường thi công, đầu tóc quần áo lắm lem bụi bẩn, giày cũng chỉ để trên xe, ra vô công trình mình chỉ mang dép lê cho tiện và tránh bùn đất”. Rất hợp lý. Nhưng không hiểu đôi dép lê màu xanh ấy của thương hiệu nào mà Midu mê thế? Đi hẹn hò với người yêu mới, đi ăn rồi xem phim, Midu vẫn chẳng màng đến hình ảnh mà vô tư xỏ vào chân một đôi dép lê cáu bẩn công trường, loẹt quẹt thả dáng trong trung tâm thương mại.

Ảnh:Internet

Vẫn là đôi dép lê ấy, Midu “tha lôi” từ công trường, ra đến quán cafe và nay là trung tâm thương mại.

Ảnh:Internet

Là một diễn viên, hotgirl, người của công chúng, Midu không thể đi một đôi dép trông lịch sự hơn được à? Luộm thuộm và thiếu chỉn chu khi ra đường thế này, các bạn nữ yêu thích Midu sẽ buồn lắm…

Là một người con gái bình thường, chắc cũng chỉ dám đi dép lê ra đường đổ rác cách nhà 5 mét đổ xuống. Còn đã gọi là lên phố hẹn hò, ăn uống xem phim, thì thoải mái đơn giản cũng được, nhưng cũng nên chọn cho mình một đôi dép lê đẹp đẽ lịch sự hơn mới phải. Midu quên mình là người của công chúng rồi à?

Theo haysongthat