Đêm qua 12/12 thầy trò HLV Park đã về đến Hà Nội để chuẩn bị cho trận chung kết lượt về diễn ra vào 15/12 tới. Không quản trời Hà Nội xuống đến 12 độ hàng trăm CĐV vẫn có mặt ở sân bay để đón các cầu thủ.

Hàng trăm CĐV có mặt trước sản A2 tại sân bay quốc tế Nội Bài để chào đón đội tuyển Việt Nam trở về quê nhà sau chuyến làm khach trên đất Malaysia.

Đội tuyển Việt Nam về đến sân bay quốc tế Nội Bài vào lúc 21h40 hôm nay. Toàn đội sau đó lập tức di chuyển về khách sạn nơi đóng quân để nghỉ ngơi, chuẩn bị cho buổi tập trong ngày mai, 13/12.
CĐV hò reo không ngớt khi nhìn thấy các cầu thủ.

Thủ môn Đặng Văn Lâm.

Lực lượng an ninh phải hoạt động khá vất vả trước sự cuồng nhiệt của các CĐV

HLV Park Hang Seo.
Cầu thủ Đoàn Văn Hậu.
Để phục vụ việc di chuyển của đội tuyển Việt Nam, Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines đã sử dụng máy bay A350-900, loại máy bay thân rộng hiện đại bậc nhất thế giới hiện nay. A350-900 nằm trong đội bay chủ lực của của Vietnam Airlines trên các đường bay dài đi châu Âu, Đông Bắc Á từ năm 2015 với chất lượng quốc tế 4 sao.
Các cầu thủ Trọng Hoàng, Văn Đức, Hồng Duy.

Đội tuyển Việt Nam lập tức di chuyển về khách sạn nơi đóng quân để nghỉ ngơi. Ngày mai, đội sẽ ra sân tập luyện để chuẩn bị cho trận chung kết lượt về ngày 15/12 ở Mỹ Đình

Theo DNE