Trực tiếp lễ rước dâu Lâm Khánh Chi: Chú rể điển trai có mặt, lúc cô dâu xuất hiện mặc áo dài như hoàng bào, ai nấy xôn xao

0
31

Sau những tháng ngày tìm hiểu, Lâm Khánh Chi chính thức lên xe hoa về nhà chồng vào sáng nay 28/12.

Sau 1 năm tìm hiểu và 6 tháng sống chung nhà, Lâm Khánh Chi và bạn trai kém 8 tuổi – Trần Phi Hùng đã quyết định xây dựng tổ ấm bên nhau. Sáng nay 28/12, Lâm “Công Chúa” chính thức lên xe hoa về nhà chồng. Mới đây, những hình ảnh đầu tiên của buổi sáng đón dâu tại tư gia nhà mỹ nhân chuyển giời đã được hé lộ.

Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Từ cổng vào tới trong nhà Lâm Khánh Chi ngập trong sắc hoa lan
Mẹ Lâm Khánh Chi diện áo dài họa tiết màu vàng đồng trong ngày cu quy của con
Ảnh Internet
Các nữ tú trong đội hình đón lễ đã sẵn sàng trong trang phục áo dài đỏ

Trước đó, Lâm “Công Chúa” đã làm lễ nhóm họ tại tư gia vào tối qua. Tại đây, mỹ nhân chuyển giới đã nhận quà mừng cùng lời chúc phúc của họ hàng người thân.

Trong ngày vui, bố Lâm Khánh Chi đã có đôi lời nhắn nhủ tới con gái. Nhân đây, ông cũng gửi lời cảm ơn tới nội ngoại hai bên cùng quan khách gần xa đã đến chung vui mừng hạnh phúc cho con yêu của mình.

“Tôi xin đại diện cho gia đình gửi lời cảm ơn tới tất cả quý vị đã bớt chút thời gian tới dự tiệc nhóm họ của Lâm Khánh Chi. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Hôm nay là ngày gia đình xum họp quây quần bên nhau để chia sẻ niềm vui chúc mừng cho Lâm Khánh Chi lên xe hoa hạnh phúc, mọi việc vuông tròn.

Tại đây, tôi cũng có đôi lời với con gái. Sắp tới con sẽ có thêm một người cha và một người mẹ nữa. Như vậy bổn phận của con ngày càng thêm nhiều lên, bố mong con phải lo làm sao cho tốt. Bố mẹ chúc con hạnh phúc”.

Tiếp lời phụ huynh, Lâm Khánh Chi cũng có đôi lời gửi tới bố mẹ và gia đình: “Hôm nay tôi rất vui mừng và xúc động. Tôi không nghĩ mình sẽ có được niềm hạnh phúc như ngày hôm nay. Trước tiên, tôi xin gửi lời cảm ơn tới ba mẹ đã sinh ra và tạo mọi điều kiện giúp cho con trong cuộc sống.

Sau đó, tôi xin gửi lời cảm ơn tới họ hàng nội ngoại hai bên và bạn bè đã đến chung vui và chúc mừng tôi trong buổi tối này. Một lần nữa xin cảm ơn tất cả quý vị. Xin cảm ơn rất nhiều”.

Cô dâu đã xuất hiện

Ảnh Internet
Ảnh Internet
Cô dâu Lâm Khánh Chi rạng rỡ trong chiếc áo dài màu vàng sánh đôi bên chồng kém 8 tuổi

Chú rể mặc áo dài truyền thống màu vàng

Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Chú rể mặc áo dài truyền thống màu vàng
Trong khi đội hình nam thanh bê tráp lại lịch lãm với sơ mi trắng và vest tối màu

Theo BTS