Trong nước bị chê, Fans quốc tế chấm tân HHHV H’Hen Niê vào Top 5 Miss Universe 2018

Dù nhận phải khá nhiều chỉ trích từ người hâm mộ trong nước, nhưng fans quốc tế đang rất yêu thích H’ hen Niê.

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2017 đã khép lại với sự quan tâm của đông đảo truyền thông lẫn hàng triệu khán giả trên cả nước. Vượt qua tất cả những cái tên được quan tâm trước đó, đáng chú ý là hai ứng cử viên đình đám Hoàng Thùy và Mâu Thủy, H’hen Niê đã xuất sắc đăng quang cuộc thi.

Cùng với hàng triệu lời chúc mừng và khen ngợi, là những lời chê bai nhan sắc của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H’ hen Niê. Nhiều người cho rằng cô không sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo của người con gái Việt và chưa thật sự xuất sắc.

Tuy nhiên, đó chỉ là những lời nhận xét của một bộ phận khán giả trong nước. Nhưng bất ngờ thay, người hâm mộ quốc tế cảm thấy vô cùng thích thú khi thông tin H’ hen Niê đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Đáng nói là một số fans hâm mộ nhan sắc từ các cường quốc sắc đẹp như Venezuela, Philippines hay Thái Lan, còn nhận đình H’ hen Niê rất xứng đáng để bước vào Top 5, Hoa hậu Hoàn vũ thế giới. Điều mà chưa có một người đẹp Việt Nam nào làm được.

Cận cảnh nhan sắc ấn tượng của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H’ hen Niê.
Nhiều người hâm mộ quốc tế tỏ ra hài lòng và rất yêu mến H’ hen Niê. Một số ý kiến còn cho rằng cô sẽ lọt Top 5 Miss Universe 2018.
Rất nhiều lời chúc mừng từ fans nhan sắc của các cường quốc sắc đẹp lớn trên thế giới.
Một số ý kiến còn cho rằng cô rất giống với Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan năm 2016, Chalita Suaane.
Có thể nói, đây là một tín hiệu đáng mừng cho đại diện Việt Nam, khi vừa đăng quang đã được đánh giá rất cao tại đấu trường quốc tế.

Theo eva