Trong ngày dạm ngõ, Lâm Khánh Chi bật khóc khi nghe yêu cầu đặc biệt của bố dành cho gia đình nhà trai

Trong ngày dạm ngõ, bố Lâm Khánh Chi đã đưa ra một yêu cầu đặc biệt cho gia đình nhà trai khiến nữ ca sĩ xúc động bật khóc.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lâm Khánh Chi đã chia sẻ loạt hình ảnh hạnh phúc trong ngày dạm ngõ của mình. Nữ ca sĩ chuyển giới không giấu được cảm xúc hạnh phúc khi chứng kiến cả hai bên gia đình có buổi trò chuyện tình cảm, ấm cúng.

Trong ngày dạm ngõ, gia đình hai bên đã có một buổi trò chuyện thân mật cũng như thảo luận thêm về đám cưới của đôi trẻ – Ảnh: FBNV

Trên trang cá nhân, người đẹp viết: “Gia đình chồng yêu đến dạm ngõ cầu hôn…

Mọi thứ đã chính thức bắt đầu, cảm giác hồi hộp đang tăng cao, mọi thứ dồn nén đã được công bố, 1 niềm vui hạnh phúc ở lồng ngực, thời gian và cảm giác này chắc chắn sẽ in sâu trong kí ức…

Không biết nói gì hơn lúc này, chỉ biết gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến gia đình và ekip các anh chị phóng viên , các anh chị, em đồng nghiệp các fan đã nhắn tin và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Lâm Khánh Chi & Kenz. Xin gửi lời cảm ơn đến tất cả một cách chân thành nhất.

Cám ơn cha mẹ 2 bên đã yêu thương và cho con được hãnh diện với đời… Con nguyện báo hiếu cha mẹ đến suốt đời … nguyện kiếp sau được làm con của cha mẹ”.

Lâm Khánh Chi không giấu được niềm hạnh phúc – Ảnh: FBNV

Trong lúc trao đổi, nhà trai đã hỏi nhà gái có yêu cầu gì về sinh lễ để chuẩn bị. Bố Lâm Khánh Chi cho biết chỉ cần một cặp đèn để thắp sáng cho con gái ông được hạnh phúc.

Người đẹp chuyển giới kể lại: “Ba mẹ chồng tôi hỏi ba mẹ tôi cần gì trong ngày hôn lễ để ba mẹ chồng tôi chuẩn bị. Ba tôi trả lời tôi chỉ cần 1 cặp đèn để lên đèn cho con tôi được hạnh phúc là tôi vui rồi… chỉ mong sao cho 2 đứa thật hạnh phúc là ba mẹ vui lòng. Tôi, mẹ tôi và mẹ chồng tôi rơi nước mắt… tình yêu đẹp chỉ cần thế thôi”.

Lâm Khánh Chi bật khóc khi biết được tình thương của bố mẹ dành cho mình – Ảnh: FBNV

Chồng sắp cưới của Lâm Khánh Chi có tên gọi thân mật là Kenz (tên thật Trần Phi Hùng). Anh sinh năm 1985, kém nữ ca sĩ 8 tuổi, hiện đang kinh doanh tại nhà đồng thời là trợ lý cho cô.

Vào ngày 28/12, nữ ca sĩ chuyển giới sẽ lên xe hoa rước dâu từ TP. HCM đến Long Hải (Vũng Tàu) tổ chức hôn lễ. Đến ngày 10/1/2018, phía nhà gái sẽ tổ chức lễ cưới tại một nhà hàng sang trọng ở TP.HCM.

Theo BTS