Nam ca sĩ bị các cây hài “chặt chém” vì “chưa chịu trưởng thành” và đối xử không tốt với người yêu cũ.

Trong tập 8 Giọng ải giọng ai mùa 2, Trịnh Thăng Bình và tình cũ Yến Nhi lần lượt về với đội của Trường Giang – Ốc Thanh Vân và Trấn Thành – Thu Trang, chính thức trở thành đối thủ.

Khi vừa xuất hiện trên sân khấu, nam ca sĩ Người ấy có phần lúng túng, lập tức bị các cây hài “chặt chém” vì “chưa chịu trưởng thành” và đối xử không tốt với người yêu cũ. Chính Yến Nhi cũng xác nhận điều này và cho biết “bị ngộp” khi rơi vào tình thế này.

Thể theo lời yêu cầu của Trấn Thành, Trịnh Thăng Bình trao cho Yến Nhi ôm tình cảm và “hôn nhẹ” để xóa đi không khí ngượng ngùng. Trường Giang, Ốc Thanh Vân cũng đứng ra giảng hòa, mong cặp đôi có một thời có khoảng thời gian vui vẻ, xóa tan khoảng cách khi tham gia chương trình.

Trịnh Thăng Bình và Yến Nhi bối rối khi gặp lại dù đã chia tay cách đây vài năm.

Dù đã nhất trí sẽ cùng nhau vui vẻ, nhưng thực tế khi chương trình diễn ra, chỉ có Trịnh Thăng Bình được dịp cười tươi khi thắng 50 triệu đồng. Trong khi đó, Yến Nhi không may đoán sai cả 3 vòng.

Trong vòng cuối cùng Lộ diện, Yến Nhi song ca với thí sinh bí ẩn số 7 ca khúc Như vậy thôi, một sáng tác của Trịnh Thăng Bình. Tuy nhiên, khi vừa cất tiếng hát, Tuyết Nga bắt đầu gào thét trên sân khấu. Màn biểu diễn này khiến Thu Trang cười ngất còn Trịnh Thăng Bình phải động viên bạn gái cũ hoàn thành tiết mục.

Sau khi “gào thét” xong, Tuyết Nga tiết lộ từng theo Cao đẳng Nghệ thuật nhưng phải bỏ ngang vì gia cảnh khó khăn. Dù rất thích diễn hài, cô phải làm công việc mẫu ảnh để kiếm thu nhập. Tuyết Nga bày tỏ mong muốn một ngày nào đó có đủ điều kiện sẽ tiếp tục theo học và đứng chung một sân khấu với đàn chị Thu Trang.

Yến Nhi nhăn mặt khi thí sinh mình chọn cất giọng hát thảm họa.

Lựa chọn của Yến Nhi khiến người xem tiếc nuối lẫn “bất bình” bởi ở 2 vòng trước đó, cô gái số 7 này nhiều lần bị cho là có biểu hiện của người hát không hay.

Ở vòng 1, cô bị Trịnh Thăng Bình chỉ ra những lỗi sai trong tư thế. Trường Giang và Thu Trang cũng nhận định thí sinh hát không hay.

Đến vòng 2, cô chọn hát nhép ca khúc Xin anh đừng của Đông Nhi. Nam nghệ sĩ hài xứ Quảng một lần nữa nhận định cô không hát hay. Trấn Thành chỉ ra nhiều người cầm micro rất lạ, nhưng hát vẫn hay, đơn cử là Phương Thanh, Tuấn Ngọc. Tuy nhiên, “A Xìn” lần này lại đồng ý với Trường Giang rằng cô nàng chắc chắn có giọng hát dở.

Dù nhiều lần bị cảnh báo nhưng cuối cùng, Yến Nhi vẫn đưa ra quyết định chọn song ca cùng cô gái này. Dẫn đến hậu quả phải lắng nghe một tiết mục thảm họa trên sân khấu.

Trịnh Thăng Bình động viên bạn gái cũ sau khi hoàn thành tiết mục.

Ngược lại, Trịnh Thăng Bình lại thành công khi chọn giọng ca bí ẩn số 3 song ca ca khúc nam ca sĩ tự sáng tác Ai đằng sau lưng em.

Đúng như dự đoán, Nguyễn Hoàng Ngọc Bích, thực tập sinh âm nhạc sở hữu chất giọng mạnh mẽ, đầy nội lực. Trấn Thành “ghim” cô nàng vì chọn đội đối thủ nhưng công nhận tài năng của bạn thân Trịnh Thăng Bình.

Theo cothechuabiet