Trịnh Sảng, Triệu Lệ Dĩnh cùng yêu Dương Dương trong dự án phim mới

Là hai diễn viên nổi lên từ những bộ phim chuyển thể ngôn tình, lại đều đang là những cái tên ăn khách của màn ảnh Hoa ngữ, Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Sảng dường như chưa bao giờ chạm trán nhau trên cùng một bộ phim truyền hình.

Trịnh Sảng,..
Và Triệu Lệ Dĩnh chưa bao giờ hợp tác chung phim.
Dương Dương có thể sẽ giữ vai nam chính trong phim này.

Vậy nhưng, những ngày gần đây, cư dân mạng lại dậy sóng khi trước thông tin Trịnh Sảng và Triệu Lệ Dĩnh sẽ cùng hợp tác trong bộ phim Thất Nguyệt Và An Sinh, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của An Nhi Bảo Bối. Và còn đặc biệt hơn nữa, khi nam diễn viên chính trong phim là Dương Dương.

Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Sảng sẽ gặp khá nhiều khó khăn nếu tham gia diễn xuất trong Thất Nguyệt Và An Sinh.

Mặc dù thông tin còn khá mập mờ, nhưng khá nhiều tranh luận nổ ra xung quanh dàn diễn viên dự kiến này. Bởi lẽ, theo rất nhiều ý kiến của netizen, với diễn xuất chỉ dừng lại ở mức tạm được của Trịnh Sảng và Triệu Lệ Dĩnh đều khó lòng đọ lại được hai nữ diễn viên đã từng rất thành công trong phiên bản điện ảnh là Mã Tư Thuần và Châu Đông Vũ.

Dương Dương nhận phản hồi không mấy tích cực khi được đề cử vào vai diễn Gia Minh.

Bên cạnh đó, vai diễn Gia Minh của Dương Dương cũng nhận được những phản hồi không mấy tích cực từ phía cư dân mạng, cho dù anh chàng có là nam thần màn ảnh đi chăng nữa.

Thất Nguyệt Và An Sinh bản điện ảnh đã từng rất thành công với sự diễn xuất của Châu Đông Vũ và Mã Tư Thuần.

Là một tác phẩm về đề tài thanh xuân học đường và được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả An Nhi Bảo Bối, Thất Nguyệt và An Sinh là bộ phim kể về câu chuyện của hai người bạn thân từ năm 13 tuổi tên là Thất Nguyệt, An Sinh. Cả hai tuy có tính cách đối lập, nhưng lại cùng dành cho nhau những hoài bão, sẵn sàng hy sinh cho nhau, và họ cùng yêu một chàng trai tên là Gia Minh.

Bộ phim đã mang về hai giải ảnh hậu cho cả Mã Tư Thuần và Châu Đông Vũ.

Thất Nguyệt Và An Sinh là một trong những bộ phim gây ấn tượng nhất tại giải Kim Mã lần thứ 53. Mặc dù không nhận được giải thưởng phim truyện hay nhất, song, Thất Nguyệt Và An Sinh đã đem về 2 giải ảnh hậu cho 2 nữ diễn viên trẻ góp mặt trong phim là Mã Tư Thuần và Châu Đông Vũ.

Theo Dienanh