Bản truyền hình ‘Hoa Thiên Cốt’ làm mưa làm gió mở đầu cho trào lưu dòng phim cổ trang, huyền huyễn lên sóng cách đây 2 năm, đến nay thông tin về bản điện ảnh ‘Hoa Thiên Cốt’ lại làm người xem bồi hồi nhớ lại.

Mới đây trên các trang mạng xã hội Trung Quốc xôn xao thông tin bản điện ảnh bộ phim ‘Hoa Thiên Cốt’ sẽ được nhà sản xuất bấm máy quay. Khiến dân mạng xôn xao về sự xuất hiện của các diễn viên tái xuất trong bản điện ảnh, nhiều câu hỏi đặt ra liệu rằng Triệu Lệ Dĩnh đáng yêu của bản truyền hình có trở lại bản điện ảnh tới đây không?

Triệu Lệ Dĩnh trong bản truyền hình ‘Hoa Thiên Cốt’ năm 2015.
Triệu Lệ Dĩnh xinh đẹp trong phim
Dân mạng xôn xao về thông tin bản điện ảnh ‘Hoa Thiên Cốt.

Tối qua 30/8, trên mạng xã hội weibo xôn xao thông tin về bản điện ảnh ‘Hoa Thiên Cốt’ sẽ được bấm máy. Điều đáng nói là liệu rằng nhà sản xuất có giữ đúng lời hứa của hai năm về trước sẽ giữ nguyên hai diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Hoắc Kiến Hoa hay không? Hay là sẽ được thay thế bằng một dàn diễn viên mới. Thậm chí có người còn đưa ra thông tin rằng Triệu Lệ Dĩnh thời gian gần đây rất bận rộn với nhiều dự án chính vì thế sẽ không xuất hiện trong phiên bản điện ảnh ‘Hoa Thiên Cốt’ và vai diễn nữ chính sẽ được giao cho những cái tên như Địch Lệ Nhiệt Ba hoặc AngelaBaby

Triệu Lệ Dĩnh và Hoắc Kiến Hoa đã tái hiện mối tình thầy trò đến rung động lòng người.

Tuy nhiên phản bác lại thông tin này, nhà sản xuất bản truyền hình ‘Hoa Thiên Cốt’ hiện đang nắm giữ bản quyền chuyển thể của phim này cho biết hiện nay họ đã có ý tưởng về kế hoạch bấm máy bản điện ảnh ‘Hoa Thiên Cốt’ tuy nhiên họ vẫn chưa xác định được đôi nam, nữ diễn viên chính. Nhà sản xuất Đường Lệ Quân cũng cho biết thêm rằng bản điện ảnh mới ra mắt sẽ bù đắp những thiếu sót mà bản truyền hình chưa làm được hi vọng sẽ được cộng đồng đón nhận.

Triệu Lệ Dĩnh thành công tuyệt đối trong dòng phim cổ trang bằng những bộ phim hot qua các năm 2015, 2016, 2017.

‘Hoa Thiên Cốt’ là phim truyền hình cổ trang, thần thoại đình đám năm 2015, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Fresh Quả Quả. Phim tập trung khắc họa mối tình thầy trò giữa ‘Hoa Thiên Cốt’ Triệu Lệ Dĩnh và ‘Bạch Tử Họa’ Hoắc Kiến Hoa, những tình tiết cao trào trong phim đã khiến fan hâm mộ bật khóc xúc động chính vì thế đã làm cho bộ phim truyền hình này nổi đình đám vào năm 2015 mở đầu cho trào lưu chuyển thể cổ trang, thần thoại, ngôn tình trong dòng phim Hoa ngữ.

Theo tinnhanh365.vn