Mẹ trẻ “sốc nặng” khi nhìn thấy tên đầy đủ của con trên giấy khai sinh do bố đích thân đặt

Sau khi cầm tờ giấy khai sinh của con do chồng mang về, chị đã “sốc”, không nói lên lời khi nhìn tên đầy đủ của con.

Đặt tên cho con luôn là đề tài được nhiều ông bố bà mẹ quan tâm, đặc biệt, trong xã hội hiện đại khi mà cái tên không chỉ để gọi thông thường mà còn mang nhiều ý nghĩa. Ai cũng mong muốn lựa chọn cho con cái mình một cái tên thật hay, thật “kêu” để mọi người có thể yêu quý con ngay từ cái tiếng gọi đầu tiên.

Ảnh Internet

Tuy nhiên, cách mà ông bố trẻ lựa chọn tên vô cùng ấn tượng để đặt cho con như câu chuyện dưới đây thực sự khiến nhiều người “cười ra nước mắt”, thậm chí người vợ chỉ biết “than trời”.

Theo đó, cách đây vài giờ, trên một diễn đàn có nhiều chị em phụ nữ tham gia xôn xao và được trận cười “bò” trước một bài đăng của một dân mạng.

Cư dân mạng có tài khoản N.N chia sẻ chuyện chị mới sinh con trai cách đây ít tuần và chồng chị là người đi làm giấy khai sinh và đặt tên cho con trai. Tuy nhiên, sau khi nhận tờ giấy khai sinh của con trai từ tay chồng chị đã vô cùng “sốc” khi nhìn tên của con trai được ghi trong đó.

“Chồng em tên Võ Hoàng Quân nên hai vợ chồng đã bàn tính đặt tên con là Võ Hoàng Anh rồi. Thế mà hôm đi khai sinh cho con không biết ông ý được ai xúi hay xem mạng mẹo ở đâu.

Cầm tờ khai sinh của con ghi:

Bố: Võ Hoàng Quân

Con: Võ Sĩ Quyền Anh

Em bị sốc mấy hôm nay không nói chuyện với chồng rồi”.

Bà mẹ trẻ đau buồn nhờ chị em giúp: “…làm lại giấy khai sinh cho con cần gì phức tạp lắm không ạ. Không đợi bé lớn nhiều giấy tờ hơn không làm lại được”.

Bài chia sẻ của bà mẹ trẻ vẫn đang được rất nhiều chị em quan tâm.

Ngay sau khi câu chuyện của chị N.N được chia sẻ đã có hàng nghìn lượt theo dõi bài viết và hàng trăm lượt bình luận.

Nhiều người tỏ ra vô cùng bất ngờ trước cái tên vô cùng độc đáo mà ông bố trẻ lựa chọn để khai sinh cho con. Thậm chí còn có cư dân mạng hài hước bình luận: “Ví dụ mai con chị theo nghề võ sĩ và đi thi đấu. Thì trọng tài sẽ đọc ”Xin mời võ sĩ võ sĩ quyền anh lên thi đấu” ôi đọc đau hết mồm”; hay một lời khen ngợi như: “Mình thích ông bố này, bá đạo lắm. Có khi sau này mình đặt Ngọc Hoàng luôn”.

Bên cạnh đó cũng có rất nhiều người đã bàn cách cho người mẹ trẻ nên đi làm lại giấy khai sinh cho con để sau bé lớn lên đỡ gặp phải những tình huống “dở khóc dở cười” vì cái tên.

Rất nhiều người tỏ ra bất ngờ vì cái tên độc lạ mà ông bố trẻ nghĩ ra.
Ảnh Internet
Có người lo ngại cho tương lai của bé sẽ gặp rắc rối với cái tên quá độc.
Ảnh Internet

Theo Eva

Leave a Reply

Your email address will not be published.