Trang Trần hứa cho Nam Em ‘1 vé đi nhanh’ nếu dám động đến chồng mình, dằn mặt thẳng chứ không ý nhị như Cát Phượng

0
27

Trang Trần bức xúc lên tiếng khi biết Nam Em rung động với Kiều Minh Tuấn, quen Chu Đăng Khoa, yêu Trường Giang, Trang Trần

Dương Yến Ngọc thấy Nam Em đáng thương hơn đáng trách.
Vợ Khắc Việt hạnh phúc khi được tặng nhẫn: “Được chồng chiều quá có phải là cái tội không ạ? Món quà trước khi làm cô dâu của chồng Khắc Việt. Từ tối tới giờ rung rinh, ngất ngây vì xúc động quá, chồng em đúng là số 1. Chồng em tặng quà khéo quá, mê tít”.

Gia đình Diễm Trang vui vẻ đi chơi cùng nhau.
Than lên cân, bà xã Bình Minh vẫn không cưỡng lại được sức hút của đồ ăn ngon.

Vợ của diễn viên Việt Anh rạng rỡ ở Thái Lan.
Văn Anh tạo dáng dễ thương bên cạnh bà xã và bình luận: “Gia đình Cún đi làm kiếm tiền mua sữa”.
Phạm Hương ra dáng ‘doanh nhân thành đạt’, ngồi trên chiếc xe sang, thần thái đầy quyền lực.
Hồ Ngọc Hà tập động tác ‘trồng cây chuối’ điêu luyện, khiến fan ‘phục sát đất’.
Diễn viên Hiền Mai đi ăn cùng Trương Ngọc Ánh và bạn bè.

Pha Lê đăng ảnh chụp với Hồ Quang Hiếu và Lê Phương cùng lời chia sẻ: “Ngừng quay phát là tụt đường huyết liền bủn rủn chân tay… Anh em nghệ sĩ lúc làm sung lắm mà xong là banh, xỉu hết… thương cả khán giả cũng quá ư nhiệt tình, chắc cũng đói rã rời… “.
Ca sĩ Thu Thủy bức xúc: “Thứ trơ trẽn miễn nhiên tự tin sống vô trách nhiệm và xem mọi thứ như không có gì xảy ra, vẫn được mọi người tung hô”.
Khi biết Nam Em từng rung động với Kiều Minh Tuấn, quen Chu Đăng Khoa, yêu Trường Giang, Trang Trần đã bức xúc lên tiếng: “Nếu em bảo là em có cảm xúc nhớ chồng chị vào sáng sớm thì chị hứa giúp em một vé đi nhanh”.
Vợ của nghệ sĩ Bảo Quốc chia sẻ: “50 năm sống bên nhau, cùng vui cùng buồn cùng đau khổ. Đến giây phút này không gì có thể chia lìa nhau. Cô gái trẻ 17 tuổi đầu đến với một tình yêu trong trắng, ngây thơ. Chúng tôi đến với nhau vì một chữ “tình” thế thôi. Cưới nhau rồi sống bên nhau nhưng chưa bao giờ hứa là sẽ sống với nhau trọn đời trọn kiếp. Vậy mà 50 năm trôi qua vẫn chỉ là một chữ tình. Tình già càng êm đềm, càng gần nhau hơn. Mỗi ngày trôi qua là tiếc một ngày”.

Theo BTS