Trải qua hơn 20 năm, Victoria’s Secret chưa bao giờ ‘nhọ’ như lần tổ chức tại Thượng Hải năm nay

Hàng loạt người mẫu không được cấp visa, Gigi Hadid bị khán giả Trung Quốc ‘cấm cửa’ và nhiều sự cố nữa mà VS Show có lẽ chưa từng trải qua bao giờ.

Lần đầu tiên đến với Thượng Hải, Trung Quốc, Victoria’s Secret Fashion Show 2017 (VS Show) hứa hẹn sẽ mang nhiều điều mới lạ. Tuy nhiên, đây cũng là show diễn gặp nhiều vấn đề nhất từ trước đến nay, khi có hàng loạt sự cố xảy ra.

Sự tiếc nuối khi thiếu vắng những thiên thần kì cựu

Tuy có rất nhiều người mẫu tham gia trình diễn cho VS Show 2017, nhưng sự thiếu vắng của những thiên thần gắn liền với tên tuổi Victoria’s Secret đã khiến không ít người hâm mộ phải nuối tiếc. Nhất là khi những cái tên đình đám như: Behati Prinsloo, Kendall Jenner, Izabel Goulart, Lily Donaldson,… đều vắng mặt.

Behati Prinsloo
Kendall Jenner
Lily Donaldson
Joan Smalls
Izabel Goulart

Và rất nhiều chân dài khác sẽ vắng mặt:

Ảnh Internet

Đáp ứng đủ tiêu chuẩn nhưng thiếu Visa nên vẫn không được diễn

Câu chuyện khiến cho BTC của VS Show “đau đầu” nhất năm nay chính là việc các thiên thần không được cấp Visa đến Trung Quốc. Tuy đã vượt qua những vòng casting gắt gao và có người từng trình diễn cho Victoria’s Secret nhiều lần, nhưng vẫn đành chịu trận khi không thể đến Thượng Hải.

Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet

Fashion icon của làng mốt thế giới bị khán giả Trung Quốc “cấm cửa”

Sự cố khiến khán giả trên toàn thế giới phải ngỡ ngàng chính là Gigi Hadid thông báo không tham gia show diễn của Victoria’s Secret năm nay. Tuy chân dài không nói lý do cụ thể, nhưng hầu hết đều ngầm hiểu rằng sự việc có liên quan đến chuyện khán giả Trung Quốc bất bình với hành động thiếu tôn trọng người Á Đông của Gigi cách đây không lâu.

Ảnh Internet

Lần đầu tiên, có nhiều chân dài Trung Quốc trên sàn diễn VS Show đến thế

Tuy không phải là sự cố nhưng đây là đêm diễn lập kỉ lục có nhiều người mẫu Trung Quốc nhất từ trước đến nay. Ngoài những cái tên nổi tiếng như Sui He, Ming Xi, Liu Wen,… thì còn có sự tham gia của nhiều “tân binh” lần đầu tiên trình diễn trên sàn catwalk của Victoria’s Secret.

Dàn chân dài Trung Quốc sẽ trình diễn tại VS Show Thượng Hải
Sui He
Liu Wen
Ming Xi
Xiao Wen Ju
Estelle Chen
Xie Xin
Ngoài các người mẫu đã qua vòng casting, thì mới đây còn có sự xuất hiện của gương mặt mới là chân dài tên One – quán quân từ chương trình tìm kiếm thiên thần cho VS Show năm nay.

Theo kul.vn