“Tôi nể anh em thì ai nể vợ con tôi”: Câu nói với bạn nhậu của ông chồng ‘cứng nhất năm’ khiến bao chị em xuýt xoa!

“Nếu tốt với tôi, anh em sẽ không đem vợ con tôi ra so sánh. Cho nên từ bây giờ, 1 số cuộc chơi tôi xin mạn phép từ chối”, tâm thư của người chồng gửi “mấy thằng bạn” với giọng đanh thép.

Chồng ham chơi, nhậu nhẹt, đàn đúm bạn bè… lâu nay luôn khiến các chị em phải than ngắn thở dài vì đây là những thói hư bất trị. Tuy nhiên, mới đây một anh chồng đã viết tâm thư gửi bạn bè đừng rủ đi chơi nữa làm cho chị em mát lòng mát dạ.

Anh T.M viết: “Tính không nói, sợ mất lòng anh em. Nhưng riết anh em làm quá, bắt buộc tôi phải nói. Anh em nào buồn tôi chịu.

Mấy anh em rảnh rỗi, chưa có gia đình riêng, muốn chơi giờ nào thì chơi. Tôi còn nhà cửa, đủ thứ phải lo. Từ chối không chơi thì anh em lại thế này thế nọ. Bảo không nể mặt anh em. Vậy tôi xin hỏi. Tôi nể anh em thì ai nể vợ con tôi?

Vợ con như thế này thì hỏi sao không muốn nhanh nhanh về nhà.

Còn anh em nào nói tôi coi vợ hơn bạn, thì tôi xin phép được nói thẳng với anh em. Vợ nó sống với tôi cả đời chứ không phải ngày 1 ngày 2. Không coi trọng nó thì coi trọng ai. Nếu anh em tốt với tôi, anh em sẽ không đem vợ con tôi ra so sánh như vậy.

Cho nên từ bây giờ, 1 số cuộc chơi tôi xin mạn phép từ chối, anh em nào thông cảm được thì tôi cảm ơn, còn anh em nào cảm thấy chơi không được thì bấm nút. Vợ con như thế này thì hỏi sao không muốn nhanh nhanh về nhà”.

Bức tâm thư nhận được tới hơn 26.000 lượt chia sẻ và “like’ cuồng nhiệt từ các chị em: “Ai mà nghĩ được như bạn thì các bà vợ được nhờ”;”Ông chồng của năm” hay có người còn trêu đùa “Cần nhân giống gấp kẻo tuyệt chủng”.

Lý giải vì lý do ham vui bạn bè của các ông chồng, một người cho biết: “Vì ta nghĩ vợ không bao giờ mất, nên ta ít quan tâm vợ hay đi với bạn bè. Nhưng mất rồi hoặc có việc gì mới thấy vợ là số 1”.

Tuy nhiên, thực tế chủ nhân bức thư này không phải là một ông chồng mẫu mực như bài viết mà ở cuối bài người này tự nhận mình là “Ai chẳng có ước mơ”; “30 giây sống ảo”. Nhưng dù đây không phải là hình ảnh người vợ thật hay ông chồng mẫu mực người đời, câu chuyện này vẫn đánh trúng tâm lý của nhiều người và hiện vẫn đang gây “bão” trong cộng đồng mạng.

Theo WTT

Leave a Reply

Your email address will not be published.