Tìm ra nhân vật quyền lực tặng đôi vòng vàng long phượng làm quà cưới cho Song Song

0
47

Song Song đã nhận được đôi vòng vàng long phượng làm quà cưới. Và dân tình đang rất tò mò về danh tính của nhân vật tặng cặp đôi món quà này.

Ngày 9/11, hình ảnh cặp vợ chồng Song Joong Ki và Song Hye Kyo đeo đôi vòng vàng long phượng “khủng” ở tay đã thu hút sự chú ý của dư luận. Đây vốn là món quà đặc trưng của người Trung Quốc trong ngày cưới, biểu trưng cho ý nghĩa vạn sự như ý, chuyện hỷ, tình yêu vĩnh cửu và hôn nhân hạnh phúc. Nhân vật tặng cho cặp đôi món quà cưới giá trị này khiến dư luận băn khoăn, song đến nay danh tính của người này đã được tìm ra.

Được biết, người bạn tặng cho Song Song món quà này chính là John Woo, vị đạo diễn nổi tiếng người Trung Quốc, tác giả của loạt tác phẩm hành động nổi tiếng khắp thế giới như “Mission: Impossible 2”, “Red Cliff”, “Blackjack”, “Windtalkers “… John Woo là đạo diễn của bộ phim “The Crossing” – tác phẩm Song Hye Kyo dồn tâm sức vào năm 2014. John Woo được mời đến đám cưới của Song Song, nhưng ông lại không thể thu xếp do lịch trình quảng bá cho bộ phim mới

John Woo gửi tặng quà cưới cho Song Song

Vòng vàng long phượng biểu trưng cho ý nghĩa tình yêu vĩnh cửu và hôn nhân hạnh phúc

Song Hye Kyo vừa đăng tải hình ảnh chụp thân thiết với người chị em thân thiết

John rất quý Song Hye Kyo, từng khen ngợi nữ diễn viên nhiều lần và coi cô như con gái. Ngày 1/11, tờ Mydaily của Hàn và nhiều tờ báo Trung khác cũng đưa tin về việc John Woo gửi tặng quà cưới cho Song Song.

Song Hye Kyo từng tham gia bộ phim “The Crossing” – John Woo làm đạo diễn

Cô được đạo diễn nổi tiếng quý như con gái. Ông gửi tặng cô quà cưới là 2 chiếc vòng vàng long phượng

Theo baocuatoi