Tìm ra Facebook hot girl bị dân chơi miền Bắc rút vũ 3 khúc đánh sml ở phố đi bộ

Đoạn clip được quay lại ở phố đi bộ Nguyễn Huệ khi 2 cô gái giải quyết với nhau bằng vũ lực vì trước đó đã có mâu thuẫn trên Facebook vì phân biệt vùng miền.

Như một trang fanpage lớn dành cho cộng đồng đăng tải thì:

“Girl xinh vác đồ ốp bạn thẳng căng vì dám nhục mạ mình

Theo như lời đương sự thì:

Ngọc ( girl bị ốp ) dọa Trang ( girl cầm đồ ) là dân ở vùng khác đến thì liệu liệu mà sống, đừng có lệch, xong còn chửi Trang là: “Con ml rẻ tiền, suốt đời rẻ tiền, thích thì cho cái hẹn..” Thế là Trang ở nơi đất khách quê người vác đồ phang Ngọc luôn… Chúc mừng Ngọc đã quay vào ô mất lượt”

Cô gái dân chơi miền Bắc (Trang Cháy) bị người tên Ngọc nhục mạ…

Được biết cô gái trên sở hữu cái tên Trang Cháy, còn người bị đánh có tên Bảo Ngọc. Hiện tại trên trang Facebook của Ngọc đã xoá hết các đoạn status gây hiềm khích trước đó, nhưng cư dân mạng cũng nhanh chóng tìm ra và vào náo loạn comment trên trang cá nhân của cô gái này. Được biết Ngọc là người chuyển giới.

Clip đánh nhau ở phố đi bộ của 2 nhân vật chính trên

Chân dung của hot girl chuyển giới Bảo Ngọc

Cư dân mạng bình luận khá xôm tụ trên trang fanpage đăng tải cũng như trang Facebook cá nhân của 2 nhân vật chính. Bạn Nguyễn Trang chia sẻ: “Theo như sự hiểu biết của tại hạ thì những người tên Trang rất là hiền lành thuỳ mị nhé, nhưng cái gì cũng có giới hạn thôi, cái kiểu chó cậy gần nhà gà cậy gần chuồng rồi xúc phạm người khác vậy ko có gì để bênh nổi. Thấy ng ta im lại nghĩ người ta sợ rồi cứ cố mà cắn đổng mãi, cóc chết tại mồm thôi. Trang rất hiền , hãy cứ để Trang được hiền mãi nhé… moahhh moahhhh”

” Đm người thách thức thì người ta đánh là phải rồi cứ nghĩ người ta ở xa là k dám , gặp dân anh chị thì xác cmn định , anh nghĩ trang đánh là đúng nhưng tiếc cái clip lại k có lột đồ” – Nguyễn Hoà bình luận

Bình luận của cư dân mạng về sự việc trên

Trang Facebook của 2 nhân vật chính cùng các hình ảnh cũng lần lượt được tìm ra.

Facebook dân chơi miền Bắc – Trang Cháy
Trang Facebook của Bảo Ngọc – người bị Trang Cháy dùng vũ 3 đầu đánh sấp mặt

Một số hình ảnh của hot girl chuyển giới Bảo Ngọc (Bảo Ngọc Single)

Theo hóng