Tìm ra danh tính cực sốc của MC Tây làm tắc nghẽn hệ thống VTV4, chị em vỡ mộng vì gương mặt thật…

Nam MC mới xuất hiện trên chương trình thời sự phát sóng lúc 23 giờ mỗi tối trên kênh VTV4 khiến cộng đồng mạng xôn xao khen ngợi vì ngoại hình điển trai, ưu tú.

Không quá khi nói dân mạng hiếm khi hào hứng, mong chờ chương trình thời sự phát sóng mỗi tối đến như vậy bởi vì sự xuất hiện bất ngờ của một nam MC ngoại quốc vô cùng điển trai.

Nam MC đang khiến dân mạng xôn xao tìm kiếm đó chính là Daniel Shulyndin, người Nga. Tên tiếng Việt thường gọi của anh là Thiên Minh. Anh hiện đang là MC của chương trình Bản tin tiếng Nga phát sóng lúc 23 giờ mỗi tối trên kênh VTV4.

“Soái ca” MC trên chương trình thời sự VTV4 đang được người xem đặc biệt quan tâm.

Mặc dù mới dẫn một số bản tin mới đây nhưng sự xuất hiện của MC Thiên Minh đã khiến nhiều người xem chú ý, khen ngợi. Thiên Minh là gương mặt trẻ nhất trong số những người dẫn bản tin thời sự tiếng Nga.

Dẫn chương trình thời sự nghiêm túc nhưng MC Thiên Minh vẫn đẹp trai thế này.

Trước khi trở thành MC triển vọng của kênh VTV4, Thiên Minh cũng là thông dịch viên tiếng Nga rất năng nổ. Nhờ ưu thế là người Nga chính gốc, cách nói chuyện đĩnh đạc và ngoại hình ưa nhìn, MC Thiên Minh đã có thêm rất nhiều người hâm mộ. Thậm chí, có người còn khẳng định sẽ cố gắng xem chương trình tin tức tiếng Nga do Thiên Minh dẫn cho dù không hiểu gì.

Một số hình ảnh đời thường hiếm hoi của chàng MC trẻ tuổi.

Rất nhiều người mong muốn biết trang cá nhân của MC Thiên Minh để cổ vũ, động viên anh sau những bản tin thời sự. Tuy nhiên, có lẽ MC Thiên Minh là người khá kín tiếng trên mạng xã hội. Anh không thường xuyên chia sẻ thông tin hay bất cứ hình ảnh cá nhân nào.

Theo Thể Thao & Xã Hội