Hình ảnh của bé gái ngay lập tức thu hút sự chú ý của hàng chục nghìn người, ai cũng tỏ ra thích thú với vẻ ngây ngô, dễ thương của cô bé!

Những ngày qua, câu nói “Cô là ai? Cháu không biết, cô đi ra đi” đang trở thành 1 câu nói quen thuộc trên khắp các trang mạng xã hội. Dân mạng tỏ ra thích thú trước câu nói đặc biệt này, rất nhiều bạn trẻ còn làm “phiên bản cover” bắt chước biểu cảm của bé gái là nhân vật chính trong đoạn clip gây sốt. Nếu chưa xem đoạn clip khơi nguồn trào lưu “Cô là ai?” chắc chắn nhiều người không thể hiểu vì sao cộng đồng mạng lại phấn khích với câu nói này đến vậy, thế nhưng xem xong rồi mới phá lên cười vì biểu cảm quá xuất sắc, quá hài hước của cô bé này.

Video khơi nguồn trào lưu “Cô là ai?” của bé gái tiểu học khiến dân mạng phát sốt

Đoạn clip trên đơn thuần chỉ là một người phụ nữ đi xe máy chạy đuổi theo một cô bé đi xe đạp trên đường và hỏi trêu “đua xe không?“. Khi đó phản ứng ngạc nhiên của bé gái khi buộc miệng thốt ra câu: “Cô là ai? Cháu không biết. Cô đi ra điii” cùng gương mặt hốt hoảng pha lẫn ngây ngô ấy đã khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Khi được đăng tải trên một trang fanpage cho giới trẻ, nó lại “hot” một cách “không phanh”, khi cộng đồng mạng liên tục like, share và bàn luận về câu nói mang tính hài hước này.

Biểu cảm hài hước của cô bé khiến nhiều người tỏ ra thích thú

Mới đây, 1 bạn trẻ bất ngờ đăng tải hình ảnh của cô bé khiến nhiều người không khỏi thích thú. Hình ảnh chụp lại cô bé này trong thang máy, tạo dáng chụp ảnh vô tư, hồn nhiên. Hình ảnh này ngay sau đó nhận về gần 30 nghìn lượt thích và hàng trăm nghìn bình luận của dân mạng.

Hình ảnh được 1 bạn trẻ chụp lại và đăng tải trên mạng thu hút sự chú ý của nhiều người

Bên cạnh 1 số người cho rằng dân mạng không nên “cười cợt” cô bé như thế thì hầu hết đều tỏ ra rất phấn khích khi nhìn thấy hình ảnh khác của bé gái tiểu học này. Mọi người đều cho rằng họ cảm thấy rất yêu mến bé gái vì biểu cảm hài hước chứ không hề có ý cười mỉa mai như nhận xét của 1 số người.

Dân mạng cực kỳ quan tâm và yên mến biểu cảm của cô bé này

Hiện tại hình ảnh của bé gái này vẫn tiếp tục nhận được nhiều lượt yêu thích, bình luận và chia sẻ từ cộng đồng mạng.

Cùng xem thêm 1 số hình ảnh được dân mạng “chế ra” dựa trên câu nói “Cô là ai?”:

Đùa với cả bạn nợ
Cứng với cả mẹ luôn nè!
“Cô là ai? Cháu không biết, cô đi ra đi!”

Theo BTS