Tiêu chuẩn tuyển chồng cua Mỹ nữ Hà Thành: Tài khoản ngân hàng 9 số 0 và kết quả không ai ngờ tới!

Sau tin tuyển chồng gây sốt của nữ MC xinh đẹp Đài truyền hình TP HCM Ngô Như Quỳnh, nhiều cô gái đã đăng đàn học theo để tìm được người bạn đời phù hợp với mình.

Một cô gái có tên Nguyễn Chi mới đây tiếp tục gây xôn xao với màn kén chồng hoàn toàn nghiêm túc. Theo đó, cô sinh năm 1994, đã tốt nghiệp đại học và sở hữu một thương hiệu thời trang nội y được 2 năm.

Chi tự nhận mình có nhiều ưu điểm về ngoại hình ưa nhìn, da trắng và thu nhập ổn định. “Tài khoản ngân hàng chuẩn bị sang 9 con số 0. Đã có nhà, có xe riêng, tự nai lưng ra làm, không xin xỏ, không mồi chài ai.”, Chi khẳng định.

Thông báo kén chồng của cô gái đến từ Hà Nội gây xôn xao.

Bên cạnh đó, cô gái đến từ Hà Nội còn giới thiệu rằng mình có sở thích nấu ăn, nấu được nhiều món ngon, từng học các lớp về tâm lí trẻ nhỏ, nuôi dạy con cái, gia đình đều làm trong quân đội nên sống lễ độ, biết kính trên nhường dưới.

“Là tiêu chuẩn trong mơ của cô gái hiện đại: xinh đẹp, tri thức, độc lập. Là nữ hoàng phòng khách, siêu đầu bếp khi nội trợ và mỹ nữ phòng ngủ.”, Chi tự giới thiệu.

Chi tự nhận mình có ngoại hình ưa nhìn và khả năng tài chính ổn.

Với tất cả những tiêu chuẩn ấy, Chi mong muốn tìm được người bạn đời có học vấn đại học trở lên, có nhà riêng, ô tô riêng và thu nhập bằng hoặc hơn cô, ngoại hình không cần quá đẹp trai nhưng cao trên 1m7, da không quá đen.

Đặc biệt, đấy phải là người đàn ông trưởng thành, biết lắng nghe, không lăng nhăng và quan trọng là yêu cô thật lòng. Chi cũng bật mí thêm rằng, tiền cưới cô có đủ rồi và nếu tìm được người yêu thông qua Facebook này, cô sẽ tổ chức đám cưới tại khách sạn to nhất, hoành tráng nhất Hà Nội.

Thông báo tuyển chồng của Nguyễn Chi nhận được hàng ngàn lượt chia sẻ vì sự bạo dạn và cá tính của cô gái này. Tuy nhiên, bên cạnh đó, một vài người cũng tỏ ý chê cười vì cho rằng cô đang “ế quá mức” và cần tìm gấp người yêu. Đáp lại tất cả, Chi nêu ra quan điểm rằng, người phụ nữ hiện đại là người dám nói ra nhu cầu của bản thân và thà “ế” chứ nhất định không lấy nhầm người.

Cô cho biết, mình thà ế còn hơn lấy nhầm chồng.

Cô muốn tìm người bạn đời đáp ứng được mong ước của mình và sẽ không vì độ tuổi hay thu nhập mà phải cưới gấp hay cưới vội.

“Khi phụ nữ sống độc lập, có tri thức và xinh đẹp, bạn có quyền đòi hỏi nhiều điều. Chữ duyên chỉ nói đúng một phần thôi, còn tùy vào bản lĩnh và trí tuệ của bạn. Thay vì sau này than trách quá khứ thì bạn hoàn toàn có thể tự xây dựng nên lương duyên cho chính mình. Nếu thất bại cũng mãn nguyện vì được làm theo ý mình muốn.”, Chi khẳng định. Cô cũng tuyên bố kén chồng chứ không cần lấy chồng gấp, bởi một mình hiện tại cô vẫn ổn.

Ảnh Internet
Ảnh Internet

Sau thông tin tuyển chồng công khai, Chi đang trong quá trình “lọc hồ sơ” và hứa hẹn sẽ tổ chức phỏng vấn sau ngày 15/6 tới. Với hàng ngàn người chia sẻ, bình luận, Chi Nguyễn đang mong đợi sẽ tìm được người đàn ông “chuẩn 5 sao” của đời mình.

Theo We25

Leave a Reply

Your email address will not be published.