Diễn biến tập cuối Người phán xử vừa hé lộ, Thế Chột rất hả hê khi đã giết được bà Hồ Thu – vợ của ông trùm Phan Quân.

Sau khi bắn chết bà Hồ Thu, Thế Chột gọi điện cho Phan Quân để ‘khoe thành tích’: ‘Đối với mày, tao quên cái luật không được đụng đến đàn bà, trẻ con rồi. Tao cần trả thù, và tao đã làm được’.

‘Tao cần trả thù, và tao đã làm được’.
‘Mày là một thằng hèn hạ phá luật’

Thế Chột cũng phủ nhận mình là kẻ hèn hạ, phá luật của giới giang hồ: ‘Tao nhổ toẹt vào triết lý gia đình là thứ tồn tại duy nhất của mày. Tao đã khiến cho mày thấy, caí thằng mày tưởng là con đã chĩa thẳng súng vào ngực vợ mày và bóp cò’ – Thế Chột hả hê nói với Phan Quân.

Về thân phận thực sự của Lê Thành, Phan Quân và Lương Bổng phát hiện Lê Thành là con trai Thế Chột.

Lương Bổng nói ‘Trước khi chết, Hùng Cá Rô có gọi điện cho tôi để khẳng định rằng Lê Thành là con anh qua kết quả xét nghiệm của ADN’

Sau một thời gian dài sống với Lê Thành, Phan Quân có linh cảm Thành là con mình. Nhưng với bằng chứng là tờ xét nghiệm AND mà Thế Chột cung cấp, Phan Quân đành tin Lê Thành là con Thế Chột.

‘Tôi cũng chủ quan. Vả lại, sau 1 thời gian dài sống với nó, bằng linh cảm tôi cũng cảm nhận được nó là con trai mình. Nhưng thằng Thế Chột cũng vừa gửi cho tôi một bản xét nghiệm AND, nó khẳng định thằng Thành là con nó.

Thế Chột và Phúc Hô tiếp tục bắt tay làm ăn. Giữa bọn chúng diễn ra một cuộc trao đổi ma túy.

Ảnh Internet
Ảnh Internet

Theo như kế hoạch của ông trùm Phan Quân và Lê Thành đã vạch ra trước, trong số hàng ma túy đã cài bom. Và có thể Thế Chột và Phúc Hô sẽ đi đến ngày tận thế ở phân cảnh này.

Cụ thể diễn biến kết thúc phim Người phán xử là thế nào, cùng chờ đón xem tập cuối sẽ được phát sóng tối nay.

Theo Tiin