Thuỷ Tiên trách Công Vinh: Tiền lương 100 triệu đồng mỗi tháng mà chẳng mua nổi cái nhà, cái xe

Mặc dù nắm giữ hàng loạt hợp đồng trị giá đến 7 tỷ đồng, nhưng Công Vinh lại dùng phần lớn số tiền để lo lắng cho gia đình nhiều hơn.

Sau ánh hào quang, mỗi cuộc đời nghệ sĩ luôn chất chứa những câu chuyện, đa phần trong số đó đều khiến cho họ càng thêm phần nghị lực để có được thành công và chỗ đứng ở showbiz.

Để đấu tranh cho bản thân, gia đình lẫn tình yêu, Thuỷ Tiên cũng phải trải qua những câu chuyện đầy giông bão như thế. Và cuộc hôn nhân cùng Công Vinh nhờ mối tình lỡ với Ưng Hoàng Phúc cũng không mấy bằng phẳng như nhiều người nghĩ.

Thuỷ Tiên tiếp tục có những chia sẻ về Công Vinh trong buổi trò chuyện cùng Trấn Thành.

“Công Vinh rất hay ghen” – Thuỷ Tiên khẳng định tại Sau ánh hào quang như vậy. Vì yêu trong âm thầm nên báo chí và công chúng vẫn ngỡ Thuỷ Tiên còn dây dưa với tình cũ, điều này khiến Công Vinh không mấy hài lòng. Chẳng chịu nổi sự lạnh lùng ấy, trước khi sang Bồ Đào Nha thi đấu, nam cầu thủ gốc Nghệ An từng chủ động công bố tình yêu trên báo chí vì sợ Thuỷ Tiên ở Việt Nam quên mình.

Clip: Thuỷ Tiên chia sẻ khi bị cho là “điềm gỡ” của Công Vinh

Nên đôi cùng “người hùng bóng đá”, Thuỷ Tiên kể: “Lúc đó, cả Việt Nam ghét em vì nghĩ đây là chiêu trò để nổi tiếng”. Cô cũng cho biết người đời thường nghĩ những nữ ca sĩ sexy là minh hoạ điển hình cho sự hư hỏng.

Trong khi đó, cầu thủ lại là một tầng lớp không đủ kiến thức để nhìn nhận đúng sai. “Chính anh Công Vinh cũng bị toàn bộ người hâm mộ quay lưng” – Thuỷ Tiên nhớ lại. Công chúng cho rằng điều duy nhất tồn tại giữa họ là bản hợp đồng tình ái có giá trị kếch xù.

Khi tiếng sét ái tình bùng nổ trên mọi phương tiện truyền thông thì cuộc sống của Công Vinh – Thuỷ Tiên cũng chìm trong bao giông bão.

Hậu công khai, điềm gở liên tục giáng xuống đôi tình nhân trẻ đến nỗi Thuỷ Tiên phải thừa nhận: “Muốn giải nghệ vì không cầm cự nổi”. Công Vinh gặp nhiều thất bại trong sự nghiệp và cái tên “Thuỷ Tiên” chính cách mà miệng đời lý giải cho sự tuột dốc này. Người ta cũng cho rằng Thuỷ Tiên chính là loại ngải “thư ếm” Công Vinh.

Ở thời điểm đó, nam cầu thủ vẫn rơi vào cảnh túng thiếu vì đã mua nhà cho bố, xe hơi cho mẹ, mở spa cho chị gái và lo cho em nhỏ đi học.

“Tiền lương mỗi tháng lên đến 100 triệu mà ảnh chẳng có nổi cái nhà, cái xe vì luôn lo cho người thân” – Thuỷ Tiên cho biết.

Thuỷ Tiên đã bỏ hết hào quang để đồng hành cùng người yêu

Giữa bủa vây của miệng đời cay nghiệt, Thuỷ Tiên đôi lúc hoài nghi về tình yêu nơi chính mình. Sau tất cả, cô đã bỏ hết hào quang để đồng hành cùng “nửa kia”. Mặc cho những hợp đồng béo bở và lịch diễn – quay phim dày đặc, Thuỷ Tiên vẫn xếp lại danh phận cá nhân để chăm sóc Công Vinh suốt 1 tháng trời. Thuỷ Tiên cũng chính là nguồn lực hỗ trợ tài chính cho Công Vinh khi ấy.

Nữ ca sĩ nhớ lại: “Em phải cho Công Vinh mượn tiền xài vì chẳng còn đồng nào khi đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất”.

Cảm thấy mình như kẻ bại trận, sự tự ái của Công Vinh đôi lúc khiến Thuỷ Tiên phải rơi nước mắt vì tổn thương. Nhưng sau tất cả, họ hiểu đó là phép thử để sợi tơ tình yêu ngày một chuyển hoá thành gốc rễ vững bền.

Theo BTS