Thực hư vụ nam thanh niên trông quán net dụ dỗ bé 2k3 “yêu không cần bao” đang gây bão khắp mạng xã hội

Vì dại dột “gạ” em gái 14 tuổi lên giường mà chàng thanh niên 22 tuổi phải khốn đốn cực độ, không biết xoay sở thế nào.

Chưa bao giờ nạn ấu dâm, xâm hại trẻ em vị thành niên lại được xã hội quan tâm như hiện nay. Dù được báo chí và mạng xã hội đưa tin rất nhiều nhưng dường như nhiều người vẫn chưa lường được mức độ nguy hiểm và ý thức được việc làm đó có ảnh hưởng xấu như thế nào.

Mới đây, cộng đồng mạng lại đang xôn xao trước câu chuyện của nam thanh niên 22 tuổi, đang là sinh viên năm cuối của một trường đại học, làm thêm tại quán nét và gạ một thiếu nữ 14 tuổi lên giường.

Ảnh Internet

Dù đã cẩn thận bảo em gái đi tắm sau khi hành sự, thậm chí mua thuốc tránh thai khẩn cấp 72 giờ nhưng sau tất cả, anh ta vẫn phải loay hoay giải quyết vấn đề của mình.

Theo đoạn tin nhắn giữa thanh niên này và một người bạn lộ ra ngoài, thanh niên đã hiểu được sai lầm của mình nhưng tất cả đã muộn màng. Người này nói rằng, hai gia đình đã nói chuyện để giải quyết vấn đề một cách êm đẹp nhất nhưng số tiền phải bỏ ra để trả cho phút bốc đồng của anh không hề nhỏ. Trong khi, cha mẹ anh đã ngoài 70 tuổi, vẫn phải đi van xin lạy lục người khác để giải quyết hậu quả do con trai của mình làm ra.

Ảnh Internet

Dù chưa được kiểm chứng rõ ràng nhưng câu chuyện đang rung lên một hồi chuông cảnh tỉnh cho ý thức sống của giới trẻ hiện nay. Không chỉ thiếu suy nghĩ về cách hại đời một bé gái 14 tuổi mà còn không nghĩ đến tương lai của nạn nhân khi bắt cô bé uống thuốc tránh thai khẩn cấp.

Câu chuyện này đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, thu hút được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Hy vọng rằng nhiều thanh niên sẽ rút ra cho mình được bài học quý giá.

Ảnh Internet
Ảnh Internet

Theo Thethaovaxahoi

Leave a Reply

Your email address will not be published.