Thực hư việc bắt giữ thêm một đồng phạm trong vụ chặt đầu chồng bỏ thùng rác ?

0
8

Hiện nay một số trang đưa tin Bắt giữ thêm một đồng phạm trong vụ chặt đầu chồng bỏ thùng rác.

Ảnh:Internet

Theo lời khai ban đầu, nghi phạm H.T.H.D (32 tuổi, vợ nạn nhân) khai do tối ngày 15/12, anh Trần Thanh Tú (37 tuổi) có đi nhậu về rồi hai người lời qua tiếng lại. Anh Tú cầm dao dọa chém, bực tức nên D đã đoạt con dao rồi sát hại chồng. Sau đó do lo sợ bị phát hiện, nghi phạm đã chặt đầu, thi thể phân thành nhiều mảnh bỏ vào rất nhiều bịch ni lông rồi đem đi phi tang khắp nơi.

Sau 2 ngày điều tra cũng như tìm kiếm thêm các phần thi thể khác của nạn nhân, Công an tỉnh Bình Dương phát hiện ra nhiều chi tiết bất hợp lí mà nghi phạm D đã khai nhận tại trụ sở.

Hàng giờ liền đấu trí với nghi phạm, cuối cùng Công an tỉnh Bình Dương xác định thêm đồng phạm cùng thực hiện hành vi giết người ghê rợn trên.

H.T.H.D tại cơ quan công an và chiếc dao là hung khí gây án.

Đồng phạm được xác định là L.N.H.A (33 tuổi), hiện đang làm bảo vệ tại cùng công ty D làm việc. H.A cũng chính là người tình của D gần một năm nay.

Theo như khai nhận của D và H.A, tối ngày 15/12, D nghĩ rằng chồng tăng ca sẽ về trễ. D rủ H.A về phòng trọ để ân ái. Đến lúc chập tối thì bất ngờ anh Tú về phát hiện sự việc trên, cùng với hơi men có sẵn trong người, anh Tú cầm dao lên dọa giết cả hai người.

Khu vực thùng rác nơi phát hiện một số bộ phận cơ thể của nạn nhân.

Trong lúc tình hình căng thẳng, lời qua tiếng lại chị D cướp dao rồi vô tình vung dao chém đứt cổ anh Tú. Vì lo sợ bị phát hiện nên chị D mới bàn bạc cùng anh H.A dùng dao phân thi thể thành nhiều khúc bỏ vào các túi ni-lông để phi tang. Khuya hôm đó, chị D và anh H.A chia nhau ra để vứt xác rồi mỗi người tự bỏ trốn để không bị phát hiện. ( Nguồn Theo vitalk.vn )

Tuy Nhiên : Chưa xác định có đồng phạm vụ phân xác chồng phi tang

Hiện cơ quan công an vẫn đang điều tra vụ án mạng sát hại chồng rồi phân xác phi tang xác và chưa xác định có đồng phạm liên quan đến vụ án.

Ảnh:Internet

Chiều ngày 18-12, trao đổi với báo Pháp Luật TP.HCM, Đại tá Trần Văn Chính, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đến thời điểm này công an vẫn chưa xác định có đồng phạm trong vụ án mạng xảy ra tại phường Thuận Giao (thị xã Thuận An).
Lực lượng công an tìm thấy nhiều phần thi thể của nhận nhân gần thùng rác khu nhà trọ của nghi can. Ảnh: Vũ Hội.

“Một số thông tin cho rằng công an tạm giữ đồng phạm trong vụ án mạng là không chính xác. Hiện cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án và có làm việc một số người thân của nghi can để làm rõ các mối quan hệ cuộc sống, củng cố hồ sơ”, đại tá Chính nói thêm.

Tại cơ quan công an, nghi can Hàng Thị Hồng Diễm (32 tuổi, quê huyện Phụng Hiệp, Hậu Giang) khai, vào đêm 15-12, sau khi chồng là anh Trần Thanh Tú (37 tuổi, quê Sóc Trăng) đi nhậu về nhà trọ trên đường Thuận Giao 5 (khu phố Bình Thuận 1, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An) thì hai người xảy ra mâu thuẫn cãi nhau dẫn đến ẩu đả nhau.

Trong lúc giằng co, Diễm đã dùng dao sát hại chồng tử vong.

Sau khi nạn nhân chết, Diễm phân xác nạn nhân mang bỏ tại các điểm tập kết rác trên địa bàn phường Thuận Giao để phi tang.

Sự việc được phát hiện vào trưa 16-12, anh Nguyễn Văn Tiến (33 tuổi, quê An Giang) đi thu gom rác trên đường Thuận Giao 09 trước cửa khi nhà trọ thì phát hiện trong thùng rác có một chiếc balo màu xanh đen còn khá mới. Nghi ngờ có vật gì bên trong nên anh đã mở ra để coi và hốt hoảng phát hiện phần đầu nạn nhân.

Ngay sau đó, lực lượng công an tỉnh Bình Dương xác định được danh tính nạn nhân, bắt giữ nghi phạm.

Bước đầu, Diễm khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Qua lời khai của Diễm, công an đã tìm thấy nhiều túi nylon ở mà nghi can dùng để dựng những phần thi thể của chồng.

Theo cothechubiet