Hình ảnh cô em gái khóc không nỡ rời xa trong ngày chị “theo chồng về dinh” được chia sẻ rần rần, chạm vào trái tim nhiều cô gái!

Nếu bạn là 1 cô gái, và có 1 người chị hay 1 cô em gái bé bỏng nữa trong nhà, chắc chắn bạn sẽ có cả 1 cuộc sống thú vị với những câu chuyện muôn màu sắc với chị/em gái của mình phải không? Từ những trò nghịch ngợm hồi bé cho đến những bí mật chỉ có 2 chị em mới biết, những kỷ niệm của cả 2 cứ ngày một nhiều thêm theo thời gian. Bởi vậy người ta mới nói “chị em gái như trái cau non”, và tình cảm chị em trong gia đình luôn giữ 1 vị trí rất đặc biệt trong lòng mỗi người.

Và rồi khi lớn lên, 1 trong 2 phải đi lấy chồng, cảm giác bịn rịn chia xa của gia đình, của chị em gái chính là khoảnh khắc mà ai cũng mủi lòng. Vì thế, mới đây, hình ảnh cô em gái khóc nức nở “Chị đi lấy chồng Linh ngủ với ai?” được đăng tải nhanh chóng nhận được sự chú ý của nhiều người.

Khoảnh khắc “Chị lấy chồng Linh ngủ với ai” được chia sẻ khiến nhiều người xúc động

Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc chia xa của mẹ và em gái bé nhỏ, tạm biệt chị lên xe hoa về nhà chồng chạm vào trái tim của nhiều cô gái, đặc biệt là những cô chọn lấy chồng xa nhà. Ai cũng rưng rưng xúc động, bồi hồi khi nhìn thấy cảnh tượng quyến luyến, nhất quyết không chịu chia xa chị của cô bé 3 tuổi.

 

Được biết, người chị trong bức ảnh này là Thùy Dung, quê ở Vĩnh Phúc. Cô lấy chồng về Lào Cai, cách nhà khoảng 300 km. Thùy Dung cho biết: Trước hôm cưới biết tin chị đi lấy chồng, bé Linh em gái mình liên tục quấn lấy chị, nũng nịu đòi bế nhưng do mình chuẩn bị đám cưới nên cũng không có nhiều thời gian dành cho em.  Đến hôm đưa dâu, thì Linh nhất quyết không theo ai, mẹ bế cũng không chịu chỉ muốn bám lấy mình, không cho chị đi lấy chồng”.

Nhất quyết không rời chị

Cũng theo Thùy Dung, cả 2 chị em rất thân thiết. Trên trang cá nhân của mình, Thùy Dung dành hẳn 1 album riêng để đăng tải những khoảnh khắc gần gũi của 2 chị em. Album ảnh mang tên “Tình yêu bé nhỏ” ghi lại những phút giây của 2 chị em có hàng trăm bức ảnh đáng yêu

Những khoảnh khắc thân mật của chị em Dung

Chia sẻ về bức ảnh đang hot trên cộng đồng mạng, Thùy Dung cho biết “Trông thấy em khóc như vậy mình thương lắm. Nó khóc như mất đi thứ gì quan trọng lắm vậy. Nhất định là không theo mẹ, cứ ôm chặt lấy chị gào khóc, thì thầm hỏi: “Chị đi lấy chồng rồi, Linh ngủ với ai?”. Thực sự lúc ấy không muốn rời xa em chút nào cả. Hôm qua mình có gọi facetime về nói chuyện với em, cứ nhìn thấy mình là Linh lại mếu khóc vì nhớ”.

Thùy Dung cũng bịn rịn khi lên xe hoa

Cô gái xinh đẹp trong bộ ảnh cưới chụp ở Sapa

Hiện tại, hình ảnh này vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm của nhiều người. Không ít cô gái bày tỏ cảm xúc đồng cảm trước cảnh lấy chồng xa và cho biết nhìn bức ảnh họ lại rưng rưng nhớ về gia đình mình.

Theo BTS