Đã tìm thấy xác nữ sinh 96 bắt xe Nam Định – Thanh Hoá bị mất tích, áo bị xé rách và có vết máu

0
200
Nữ sinh Phạm Thị Hằng trước thời điểm mất tích. (Ảnh: Gia đình cung cấp)

Mới đây, tại bờ sông thuộc xã Quảng Nham – Thanh Hóa, người dân sinh sống gần đây đã phát hiện xác một thiếu nữ trôi vào gần bờ. Nhiều thông tin cho biết, nạn nhân chính là thiếu nữ đã mất tích cách đây 3 ngày khi bắt xe đi từ Nam Định tới Thanh Hóa, được người nhà đăng tin tìm kiếm rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Trước đó, Trí Thức Trẻ đã đưa tin, trưa 18/4, chị Phạm Thị Kim (chị gái Phạm Thị Hằng) cho biết, bản thân chị lấy chồng về huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định đã được một thời gian.
Cách đây khoảng hơn 10 ngày, Hằng từ nhà ở xã Vĩnh Ninh (huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hoá) ra huyện Vụ Bản chơi với vợ chồng chị.

Vào khoảng 14h30 phút ngày 17/4, chồng chị Kim chở Hằng ra Quốc lộ 10 bắt xe về Thanh Hoá.

Khoảng 30 phút sau khi ra bắt xe, do không có xe về thẳng nhà, nên Hằng đã lên xe khách chạy tuyến Hải Phòng – Vinh, khi về đến TP. Thanh Hoá sẽ xuống xe bắt xe buýt về nhà.
Thấy em dâu lên xe, chồng chị Kim về nhà mà không để ý Hằng lên xe của nhà xe nào, biển số xe là gì.

“Sau khi em về, tôi phát hiện em gái có để quên mỹ phẩm, quần áo và một chiếc điện thoại dùng số phụ ở nhà mình.

Đến khoảng 17h em gái gọi lại cho tôi bảo chị để điện thoại đấy mà dùng.

Lúc nghe điện thoại, tôi thấy rất ồn ào và bảo chị không nghe thấy gì thì em gái tôi trả lời tý nữa xuống xe sẽ gọi lại…”, chị Kim kể.

Sau khi nghe điện thoại của em gái, chị Kim yên tâm sau đó em xuống xe và về nhà an toàn nên không liên lạc lại.

Đến 19h cùng ngày, bố mẹ đẻ chị Kim (trú tại xã Vĩnh Ninh, huyện Vĩnh Lộc, Thanh Hoá) liên lạc và thông báo em chưa về nhà. Lúc này, chị Kim hốt hoảng gọi điện lại cho em gái thì có người nhấc máy khoảng tầm 15 giây nhưng không nói gì.

Kể từ sau cuộc điện thoại vào tối 17/4 cho đến trưa 18/4, gia đình không có bất kì thêm liên lạc gì với Hằng khiến mọi người vô cùng lo lắng.

Nữ sinh Phạm Thị Hằng trước thời điểm mất tích. (Ảnh: Gia đình cung cấp)

Gia đình đi tìm nhiều nơi và liên hệ với các bạn cũng như người thân nhưng không có thông tin gì về Hằng.

Hiện tại, gia đình đang làm các thủ tục pháp lý để trình báo chính quyền địa phương về việc Hằng mất tích.

Chị Kim cũng cho hay, hiện tại em gái mình đang theo học Trung cấp Dược ở trường Cao đẳng Y tế Thanh Hoá.

Theo chị Kim, Hằng là một người ít nói và ít tiếp xúc với người lạ. Trong hơn 10 ngày ở cùng vợ chồng chị gái, Hằng rất bình thường và không có biểu hiện gì lạ.

Mới đây, một trang fanpage khá nổi tiếng đã đưa tin về việc người dân Thanh Hóa đã phát hiện được xác của một thiếu nữ ở bờ sông thuộc xã Quảng Nham của tỉnh này.

Nội dung cụ thể của bài đăng này như sau:

“BẠN GÁI MẤT TÍCH 3 NGÀY KHI ĐI XE KHÁCH TỪ NAM ĐỊNH VỀ THANH HOÁ. TÌM THẤY XÁC Ở BỜ SÔNG THUỘC XÃ QUẢNG NHAM – THANH HOÁ

Theo như Hóng đăng tìm người thân cách đây 3 ngày, một bạn nữ sinh năm 1996 bắt xe từ Nam Định về Thanh Hoá thì bị mất tích. Sau nỗ lực không ngừng nghỉ của người nhà, anh em bạn bè tìm kiếm khắp nơi và những người thân của bạn nữ xác định là lành ít dữ nhiều rồi. Tối ngày hôm qua gia đình bạn này đã định vị được iCloud ( bạn này dùng 2 iphone nhưng lại để 1 cái ip6 cho chị gái trước khi đi về TH ) khi định vị thì thấy gần bờ sông như ảnh ở dưới, sau 5p thì mất tín hiệu của iCloud…người nhà đã tức tốc lên đường đến bờ sông đấy tìm kiếm nhưng trong vô vọng…

Đến khi sáng ngày hôm nay 20/4 có được thông tin có được thông tin người dân phát hiện 1 xác chết danh tính ở bờ sông thuộc xã Quảng Nhan – Thanh Hoá. Người nhà tức tốc hỏi thăm xin hình ảnh, hi vọng không phải bạn nữ đấy nhưng cái gì đến cũng phải đến người thân đã xác nhận đây đúng là bạn H sn 1996 mất tích cách đây 3 ngày khi đi xe khách từ Nam Định về Thanh Hoá.”

Bài viết được chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo bài viết này, tối ngày 19/4 gia đình bạn Phạm Thị Hằng đã sử dụng hệ thống định vị từ phần mềm iCloud và xác định được vị trí của Hằng là ở gần một bờ sông. Ngay sau đó, gia đình Hằng đã tức tốc đến nơi này tìm kiếm, nhưng không phát hiện được ra bất cứ dấu vết nào của Hằng.

Xác chết được cho là của thiếu nữ mất tích cách đây 3 ngày sau khi bắt xe từ Nam Định tới Thanh Hóa.

Đến sáng hôm nay, 20/4, người dân sống ở gần bờ sống thuộc xã Quảng Nhan – Thanh Hoá đã phát hiện xác chết của một thiếu nữ không rõ danh tính. Ngay khi nắm bắt được thông tin này, người nhà Hằng đã hỏi thăm, xin được ảnh chụp chân dung nạn nhân và đã xác nhận đó chính là Hằng – thiếu nữ đã mất tích cách đây 3 ngày khi đi xe khách từ Nam Định về Thanh Hóa.

Bài đăng tìm người thân trước đó.

Hiện tại, thông tin từ fanpage này vẫn đang được kiểm chứng. Chúng tôi sẽ cập nhật trong những bài viết sau!

Tổng hợp (Trí Thức Trẻ & Facebook)