Thấy người yêu chưa về, cô gái nhăn tin hỏi han và nhận được lời đáp: “Anh bận ngủ với MẸ NUÔI em à…”

Đoạn chia sẻ của bạn nữ tên L.A khiến cư dân mạng choáng váng vì cách hành xử của bạn trai và “mẹ nuôi”.

Theo như bạn L.A tiết lộ, cô và bạn trai có mối quan hệ rất tốt đẹp và luôn dành cho nhau những lời tuyệt vời nhất. Nhưng mọi chuyện chuyển biến xấu đi sau sự xuất hiện của người “mẹ nuôi”. Chàng trai kia không còn dành nhiều thời gian cho cô gái và chỉ suốt ngày chăm chăm ở cùng “mẹ nuôi”.

Sự việc lên tới đỉnh điểm là khi chàng trai từ chối gặp mặt cô nàng L.A vì muốn “ngủ cùng mẹ nuôi vì mai mẹ đi rồi”. Quá quắt hơn, anh còn yêu cầu cô gái đừng gọi điện nhắn tin nữa vì sợ “mẹ nuôi” thấy.

Đoạn tin nhắn L.A chia sẻ.

Dòng chia sẻ ngay lập tức nhận được sự chia sẻ của rất nhiều chị em phụ nữ. Đa số đều cho rằng chàng trai không biết giới hạn và nghi ngờ mối quan hệ “mẹ-con nuôi” chỉ là bình phong cho việc quan hệ tình cảm lén lút của cặp đôi “máy bay – phi công”. Có bạn còn chỉ luôn chàng trai kia thực chất chỉ là trai bao mà thôi!Số khác thì tặc lưỡi “nuôi xong để thịt đây mà”, còn có bạn thì an ủi L.A không nên đau buồn suy nghĩ về gã đàn ông này. Vì nếu giữa anh ta và mẹ nuôi không có gì thì cũng không nên trả lời bạn gái một cách như vậy.

Chuyện không mới?

Theo tinsock.today