Thanh niên nhét lươn vào hậu môn thỏa mãn, phê chưa được 2s bị thông lên tận ruột đau quằn quại

Cảnh tượng bác sĩ kéo con lươn ra khỏi vùng kín của nam thanh niên khiến người xem rùng mình hoảng sợ.

Một nam sinh viên của trường đại học Nam Xương, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc đã phải nhập viện trong tình trạng đau đớn vì thú vui giải tỏa sinh lý khác khác người. Nam sinh 21 tuổi này cũng là một blogger khá nổi tiếng trên mạng xã hội.

Nam thanh niên nhập viện vì nhét lươn vào hậu môn.

Các bác sĩ đã tiến hành kiểm tra và chụp X-quang mới kinh hoàng phát hiện một con lươn vẫn còn sống nằm trong bụng nam thanh niên này. Ngay lập tức, họ đã tiến hành phẫu thuật lôi con lươn ra khỏi cơ thể bệnh nhân nhanh chóng, tránh trường hợp xấu khi con lươn tấn công các bộ phận khác trong cơ thể.

Kết quả chụp X-quang cho thấy con lươn nằm trong bụng bệnh nhân.

Sau vài giờ phẫu thuật, một con lươn dài gần 50cm được bác sĩ lôi ra từ trong bụng bệnh nhân. Bác sĩ cho biết, con lươn đã chui vào bụng bệnh nhân qua đừng hậu môn. May mắn, ca phẫu thuật thành công nên không còn nguy hiểm đến tính mạng. Tình trạng sức khỏe bệnh nhân sẽ dần hồi phục.

Ảnh:Internet
Ảnh:Internet
Ảnh:Internet

Nam thanh niên này cũng xấu hổ thừa nhận sau khi uống rượu tiệc tùng với đám bạn. Bởi vì bị bạn bè thách thức và kích thích nên anh chàng đã không ngần ngại nhét luôn con lươn vẫn còn sống vào vùng kín.

Ban đầu anh chàng định kéo con lươn ra ngay nhưng không ngờ nó đã kịp chui vào sâu bên trong và luồn lên phần bụng nên phải đi cấp cứu.

Theo starbox