Thanh niên nhậu say rơi xuống sông, bỏ xe về nhà ngủ khiến hàng chục người nhái tìm kiếm hộc hơi

Nam thanh niên quá say và ngã xuống bờ sông, sau đó bỏ xe về nhà ngủ khiến nhiều người tưởng mất tích và hàng chục người nhái được huy động tìm kiếm.

Sự việc hy hữu trên xảy ra vào chiều ngày 3/1 tại chân cầu Nam Lý, phường Phước Bình, quận 9. TP.HCM.

Trước đó, sáng 3/1, nhiều người dân khi trên đường Đỗ Xuân Hợp, đoạn ngang cầu Nam Lý hốt hoảng phát hiện 1 chiếc xe máy Wave trắng, BKS 59X2 – 550.58 nằm sát mép sông nên vội trình báo cơ quan chức năng.

Qua kiểm tra sơ bộ ban đầu, Công an quận 9 nhận định nhiều khả năng người điều khiển xe máy này gặp tai nạn và rơi xuống sông, nên ngay lập tức huy động lực lượng cảnh sát cứu hộ cứu nạn đưa người nhái đến lặn tìm.

Hàng chục thợ lặn cùng với rất nhiều công an phường, quận, lực lượng dân phòng cùng sự hỗ trợ của người dân để tìm kiếm tung tích nạn nhân mất tích.

Tuy nhiên sau một thời gian dài rà soát đoạn kênh dài hàng trăm mét, lực lượng tìm kiếm vẫn không phát hiện gì. Sau đó, lực lượng chức năng tạm thời dừng việc tìm kiếm để tìm danh tính nạn nhân.

Hiện trường vụ tìm kiếm.

Từ biển số xe, cơ quan chức năng xác minh được chủ sở hữu có tên là Châu Ngọc Anh (22 tuổi), địa chỉ thường trú tại đường Kha Vạn Cân (phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức). Nhưng hiện tại, anh Ngọc Anh không còn ở đây mà bán nhà đi đâu không rõ.

Trong lúc công an vẫn đang điều tra, chiều 3/1, em trai Ngọc Anh là anh Châu Anh Huy (20 tuổi, trú phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, TP.HCM) đến Công an phường Phước Bình cho biết mình là người làm rơi chiếc xe máy dưới chân cầu.

Theo trình bày của Huy, vào khuya 2/1, Huy đi xe của anh ruột sang địa bàn phường Phước Bình sau khi nhậu say với bạn bè.

Do uống quá chén nên không làm chủ được tay lái, khi đi ngang cầu Nam Lý thì bị ngã xe và rớt xuống sông. Sau khi ngoi được lên bờ, Huy bỏ xe lại rồi đi bộ về nhà.

Đến khi tỉnh rượu, Huy mới hốt hoảng khi đọc tin về sự việc và thấy chiếc xe của mình nằm dưới chân cầu nên mang theo giấy tờ đến làm việc.

Cuối buổi chiều 3/1, Công an quận 9 bàn giao lại phương tiện cho anh Huy sau khi kiểm tra, đối chiếu đầy đủ giấy tờ.

Theo hong.vn